Khi em còn bận lòng tức là còn để tâm

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhi em còn bận lòng tức là còn để tâm
03:19:16 02/12/2015

Girly.vn -

Có bao giờ em tự hỏi cuộc sống của em sống là vì ai hay chưa? “Sai lầm lớn nhất của đời người là sống để người khác xem và xem người khác mà sống.”

Khi em còn bận lòng tức là còn để tâm

\r\n

\r\n

Sẽ rất đau khi yêu mà không được đáp trả nhưng tình yêu mang danh nghĩa đi cướp giật từ tay người khác, liệu em có thấy hả hê hay rồi đến lúc buông tay em lại than thân trách phận những thứ vốn chưa từng thuộc về mình. Cuộc sống này có vay có trả, bởi hạnh phúc mà đạp lên niềm đau của người khác, đó không được gọi là hạnh phúc mà phải gọi đó là “tạm bợ”.

\r\n

Em thay đổi bản thân để hài lòng người khác, vô nghĩa, bởi sống là sống vì mình vì gia đình, ba mẹ mình, chứ không phải chứng tỏ cho thiên hạ thấy bản lĩnh rằng tôi đây là mạnh mẽ , là không quy luỵ. Khi em còn bận lòng tức là còn để tâm, xem người khác có thấy được sự thay đổi của mình không, một khi em sống vì mình mà còn để ý lời nói của người khác thì đó phải gọi là em đang sống    để người khác xem.

\r\nĐời còn dài, năm tháng còn buộc người ta bước qua những nỗi đau ngỡ như sẽ rất khó, bởi  thế xin em đừng mãi bấu víu vào một mối quan hệ chính em là người hiểu rõ vị trí của em không hề có, cớ sao cứ mệt mỏi tranh giành. Đừng tự nuôi mình trong cái ảo tưởng của mình tự thêu dệt ra, đừng chuốc đau khổ của mình rồi mong người ta quay lại nhìn mình với ánh mắt thương hại.\r\n\r\n“Đừng níu kéo những gì xa tầm với\r\n\r\nMây của trời hãy để gió cuốn đi”\r\n\r\n \r\n

An NhiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh: Group BLEND & RETOUCH 

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Viết cho những tiếng lòng tận sâu trong tim, cho những lời mãi mãi người chẳng hề thấu...!\r\nDã Quỳ.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...