Khi cô ấy khóc, xin anh đừng gọi cho em!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhi cô ấy khóc, xin anh đừng gọi cho em!
09:58:04 21/10/2015

Girly.vn -

Cô ấy đang khóc, anh chỉ cần ngồi cạnh cô ấy, cho cô ấy một bờ vai, cùng cô ấy nghe một bản nhạc và chỉ vậy thôi, anh hãy làm vì cô ấy và đừng gọi cho em.

Em đã từng nghĩ rất nhiều về chuyện anh sẽ có bạn gái theo đúng nghĩa, chúng ta sẽ gặp nhau ít đi, cười với nhau ít đi và giữ cho nhau một khoảng cách đủ để cô ấy không phải lo sợ. Nhưng, khi ngày ấy đến, em chẳng có đủ khả năng để tự tin diễn nốt vai người em gái bấy lâu nay được nữa. Chúc mừng anh và cô ấy, rồi nhìn hai người hạnh phúc, sao em có thể làm được, sao em có thể dấu kín mãi được trước mặt anh, sao em có đủ mạnh mẽ để chứng kiến tình yêu của riêng em đang chìm dần vào niềm vui của anh và cô ấy.

\r\n

Anh chỉ biết cô ấy đang khóc và em thì thinh lặng nghe anh nói trong hốt hoảng.

\r\n

Anh chỉ biết cô ấy đang tổn thương và em thì thinh lặng lắng nghe những lo lắng trong anh. Anh chỉ biết rằng anh rất sợ đánh mất cô ấy hơn bất kì điều gì đang xảy ra, ngay cả khi ngày mai em sẽ rời xa thành phố này.

\r\n

Khi cô ấy khóc 2

\r\n

Phải, thế giới của anh giờ chỉ là cô ấy nhưng thế giới của em không đơn thuần chỉ là anh, mà đó còn là nước mắt, là dấu kết bỏ lại sau tình yêu đầu, khép lại tất cả những rung động, những tưởng tượng mà em đã từng có.

\r\n

Em luôn thinh lặng kể từ khi cô ấy bước vào thế giới của anh, có thể đó là cách tốt nhất để em giấu trọn những yêu thương này.

\r\n

Nhưng anh ạ, em cũng là một cô gái đang yêu, tình yêu của em giống như một người chân đạp xe mà tay bóp phanh vậy, mãi mãi chỉ ở yên một chỗ trong tim vì dẫu có bao lần em nhủ với mình rằng phải nói cho anh biết, nhưng chưa một lần em vượt qua được giới hạn ấy – giới hạn anh trai – em gái do chính em ban đầu đã tạo ra.

\r\n

Xin anh, đừng gọi điện hỏi em cách làm thế nào để dỗ dành cô ấy, đừng kể cho em nghe thêm những gì đang diễn ra trong cuộc sống của anh và đừng bận tâm tới em, hãy giúp tình yêu của em giống như bong bóng xà phòng, tan biến trong chớp nhoáng để nó không còn dày vò em mỗi khi em nghĩ đến anh.

\r\n

Ừ, cô ấy đang khóc, anh chỉ cần ngồi cạnh cô ấy, cho cô ấy một bờ vai, cùng cô ấy nghe một bản nhạc và chỉ vậy thôi, anh hãy làm vì cô ấy và đừng gọi cho em.

\r\n

Khi cô ấy khóc 1

\r\n

Ừ, cô ấy đang đau, anh chỉ cần cho cô ấy chút thời gian để cô ấy bình tĩnh lại mọi chuyện, cô ấy rồi sẽ cười và anh rồi cũng sẽ cười, nhưng xin đừng gọi cho em.

\r\n

Ngày hôm nay anh và cô ấy đi chơi cùng nhau xin đừng hỏi em địa chỉ nào là tuyệt vời, rồi anh sẽ nói chuyện gì với cô ấy, làm thế nào để anh có thể khiến cô ấy hiểu rằng anh yêu cô ấy hơn bất kể điều gì trên thế giới này.

\r\n

Ngày mai em đi rồi, anh đừng gọi cho em để nói chào tạm biệt, hãy cứ để mọi chuyện lặng yên như vậy, hãy cứ để em mãi mãi là người em gái của anh như thế. Hãy giúp em giấu giếm tình yêu này thay vì khiến nó trỗi dậy đau đớn trong tim, hãy giúp em cảm thấy bình yên cho đến ngày em đủ tự tin để quay trở lại làm phù dâu trong đám cưới của anh và cô ấy.

\r\n

Em, anh và cô ấy, tất cả rồi sẽ ổn thôi!

\r\n

Zi NaTheo blogradio.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...