Khi bạn yêu đúng người

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhi bạn yêu đúng người
09:27:43 23/05/2017

Girly.vn -

Khi yêu đúng người, bạn sẽ luôn giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến, cùng với nhau. Bạn sẽ thầm cảm ơn những thời điểm đen tối đã khiến cho những khoảnh khắc tốt đẹp thêm ý nghĩa và tuyệt vời. Và bạn sẽ hiểu rằng mình sẽ không bao giờ muốn nắm lấy bàn tay của bất kỳ ai khác ngoài người ấy.

Khi bạn yêu đúng người

\r\n

Tình yêu không chỉ có hoa hồng và những nụ hôn mà nó còn đi kèm với những tổn thương, những ngày buồn thật buồn chỉ muốn ngồi tự ôm lấy mình mà khóc.

\r\n

Tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào, lãng mạn mà nó luôn song hành với những chát đắng và đớn đau.

\r\n

Vì những câu chuyện cổ tích về tình yêu đều không có thực. Đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Một câu chuyện kể. Một giấc mộng hão huyền. Thế nên nhạc phim sẽ không nổi lên khi bạn và người ấy trao cho nhau nụ hôn đầu tiên. Và câu chuyện tình yêu của hai người sẽ không chỉ là một dòng kết thúc đầy viên mãn: “Kể từ đó, họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.”

\r\n

Tình yêu cũng giống như một cuộc leo núi. Nó phải hứng chịu những ngày gió giông và bão tuyết. Có gặp nhau, có chia ly và có những tháng ngày tìm về bên nhau. Đó là một cuộc leo núi đầy cam go để thử thách sức mạnh tình yêu của cả hai. Là giông bão phủ trùm ngày qua ngày. Là những ngờ vực, hiểu lầm khiến cả hai hoài nghi về chính bản thân mình cũng như tình cảm của đối phương. Là những tháng ngày chỉ muốn tự thu mình vào vỏ ốc cô đơn. Là những giọt nước mắt tưởng chừng như sẽ không bao giờ ngừng chảy. Rất gian khổ. Rất đau đớn. Và cũng rất khó khăn.

\r\n

Nếu như tình yêu không trải qua những khó khăn và thử thách, thì đó chưa phải là tình yêu đích thực.

\r\n

Khi bạn yêu đúng người

\r\n

Khi bạn tìm được “nửa kia” của đời mình, bạn phải cùng họ tranh đấu với tình yêu ấy mỗi ngày. Đó không phải là vấn đề hai người phù hợp nhau ra sao mà đó là sự ràng buộc giữa cả hai mạnh mẽ đến mức nào.

\r\n

Trên hành trình cùng nhau chinh phục đỉnh núi hạnh phúc, sẽ có những ngày buồn bã và khó khăn nhưng cũng không hề thiếu đi những ngày tràn ngập tiếng cười. Cầu vồng sẽ xuất hiện sau mưa. Tan bão giông, những cánh hoa lại bung mình khoe sắc thắm. Rồi bạn sẽ ngắm nhìn người bên cạnh, người đã cùng mình vượt qua những tháng ngày giông bão ấy và quyết định ở lại bên họ, mãi mãi.

\r\n

Tình yêu đích thực sẽ giúp bạn chiến đấu với những thứ xấu xí và tồi tệ, cùng với nhau.

\r\n

Khi bạn yêu đúng người, dẫu cuộc sống có căng thẳng ra sao, những cuộc cãi vã có ác liệt đến mức nào, bạn vẫn luôn tìm thấy lý do để ở lại. Có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để bạn đối mặt với họ. Có thể mất vài tháng để làm hòa và cười với họ. Nhưng khi yêu đúng người, bạn luôn có thể bỏ qua tất cả. Bạn hiểu rằng các cuộc tranh cãi và những giông tố đi qua đều đáng giá, nó không giết chết đi tình yêu mà ngược lại nó khiến tình yêu của cả hai càng thêm bền chặt vì sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau.

\r\n

Khi yêu đúng người, cả hai sẽ cùng nhau trưởng thành, trong tình yêu lẫn cuộc sống. Tình yêu sẽ mạnh mẽ hơn, mối quan hệ sẽ bền chặt hơn và trái tim của bạn cũng sẽ kiên cường hơn.

\r\n

Sẽ chẳng bao giờ có cuộc cãi vã nào quá to, sẽ chẳng bao giờ có thử thách nào quá khó. Bởi vì một khi đã yêu đúng người, cả hai bạn sẽ làm bất cứ điều gì để có thể yêu nhau hết lần này đến lần khác.

\r\n

Khi yêu đúng người, bạn sẽ luôn giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến, cùng với nhau. Bạn sẽ thầm cảm ơn những thời điểm đen tối đã khiến cho những khoảnh khắc tốt đẹp thêm ý nghĩa và tuyệt vời. Và bạn sẽ hiểu rằng mình sẽ không bao giờ muốn nắm lấy bàn tay của bất kỳ ai khác ngoài người ấy.

\r\n

timbuondoncoi Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Steve Chen

Giới thiệu về tác giả:

timbuondoncoi

Một trái tim đa cảm - Mọi người thường nuôi dưỡng cô đơn để duy trì cảm hứng sáng tác. Riêng đối với mình, cô đơn lại chính là bản năng. Chỉ có thơ mới có thể khiến mình trải lòng tâm sự và cũng chỉ có thơ mới khiến mình cô đơn đến kiệt cùng. Bút danh khác: Thái Hà

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...