Kết thúc cho một mở đầu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKết thúc cho một mở đầu
03:34:57 03/06/2016

Girly.vn -

Kết thúc một chuyện tình không có nghĩa là kết thúc tất cả, bởi kết thúc là có cơ hội để bắt đầu…

Kết thúc cho một mở đầu

\r\n

Tình yêu đôi khi chúng ta cứ trao đi sự quan tâm, trao đi tiếng cười, trao đi thời gian, trao đi tuổi trẻ nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận lại được tất cả những điều đó bởi “yêu” là bản thân ta tự nguyện trao đi.

\r\n

Trong cuộc sống này, mọi mối nhân duyên đều được tạo ra từ những cuộc gặp mặt tình cờ, tất cả đều là sự sắp đặt của tạo hóa, nhưng cũng có một điều là không phải bất cứ cuộc gặp mặt nào nó cũng đi đến cái kết hoàn hảo mà chúng ta vẫn luôn mong.

\r\n

Tình yêu có hợp có tan, có bắt đầu và có kết thúc, dù kết thúc đôi khi không phải là kết thúc viên mãn mà kết thúc để lại trong lòng bản thân chúng ta những day dứt khó nguôi thì kết thúc đó nó không chỉ là kết thúc thông thường, kết thúc để mở ra một sự mở đầu mới.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình là bản thân ta đặt dấu chấm hết cho những hiểu lầm triền miên, dù có diễn tả bằng bao nhiêu lời cũng không thể xoa dịu trái tim của người còn lại.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình là bản thân ta đặt dấu chấm hết cho những hờn ghen mà dù bản thân ta có giải thích cũng không thể làm vừa lòng ngọn lửa ghen tuông hừng hực cháy của người còn lại.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình là bản thân ta đặt dấu chấm hết cho những nụ cười, cho những niềm  vui mà luôn muốn mang lại cho nhau.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình là bản thân ta sẽ không còn mỏi mệt khi cứ mãi chạy đuổi theo hình bóng của người còn lại.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình là bản thân ta sẽ không còn những ngày chờ một cuộc điện thoại để nghe thấy giọng của người còn lại ,cũng không còn những ngày dài chờ một dòng tin nhắn để khỏa lấp nỗi nhớ mong.

\r\n

Nhưng kết thúc một chuyện tình không có nghĩa là kết thúc tất cả, bởi kết thúc là có cơ hội để bắt đầu.

\r\n

Kết thúc cho một mở đầu

\r\n

Khi chỉ còn một mình là bản thân ta lại bắt đầu những tháng ngày cho một cuộc sống mới, cuộc sống của riêng ta, không lo lắng, vướng bận suy nghĩ của người kia, dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình, dành nhiều thời gian cho những sở thích mà bản thân vô tình lơ là nó đi.

\r\n

Khi chỉ còn một mình, là bản thân bắt đầu cho những tháng ngày thoải mái thảnh thơi, gặp gỡ ai cũng không lo người kia ghen rồi hờn dỗi, điện thoại bỏ quên không gọi điện hay nhắn tin cũng không lo người kia giận dỗi.

\r\n

Khi chỉ còn một mình là bản thân ta bắt đầu cách yêu thương bản thân mình, gạt bỏ hết những chuyện buồn, chuyện không vui, chỉ nghĩ đến cuộc sống của mình làm sao cho nó trở nên đa màu và hạnh phúc.

\r\n

Khi chỉ còn một mình là bản thân ta có thể bắt đầu những mối quan hệ mới, với những người yêu thương, trân trọng mình, sẵn sàng làm tất cả mọi điều cho mình, khiến mình tin tưởng.

\r\n

Khi chỉ còn một mình là bản thân ta đã cắt đứt mối dây liên kết với người cũ, không còn dây dưa gì với nhau nữa, hết yêu rồi thành người lạ, người không cần mình thì không cần phải tìm cách ở lại bên nhau.

\r\n

Kết thúc   để lại bắt đầu giống như việc đọc hêt trang sách này bạn sẽ lật giở trang sách khác, mỗi trang sách đều mang một nội dung không giống nhau vậy nên hãy cứ luôn hy vọng vào một điều tốt đẹp mới, bởi quá khứ đã qua không thể nào làm phiên tới tương lai của bạn được.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Trang trước

Mất cảm giác yêu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...