Kết quả tuần 2 cuộc thi viết status Tôi sống – Tôi yêu thương. Chủ đề: Tôi yêu thương

Cuộc thi viếtKết quả tuần 2 cuộc thi viết status Tôi sống – Tôi yêu thương. Chủ đề: Tôi yêu thương
04:21:33 18/07/2015
Girly.vn -

Kết quả tuần 2 cuộc thi viết status Tôi sống – Tôi yêu thương. Chủ đề: Tôi yêu thương. Girly.vn xin chúc mừng 5 tác giả của 5 bài dự thi đoạt giải

Cuộc thi viết status Tôi sống – Tôi yêu thương do website Girly.vn phát động từ ngày 6.7.2015 – 3.8.2015 được sự tài trợ của thương hiệu thời trang công sở K&K Fashion đã kết thúc tuần thi thứ 2 với hơn 200 bài dự thi của đông đảo các bạn gửi về. Girly rất vui vì nhận được sự hăng hái tham gia của các bạn.

Sau rất nhiều đắn đo, BTC đã chọn được 5 bài dự thi đặc sắc nhất. Xin chúc mừng các tác giả với các bài thi đoạt giải sau:

1: Hồ Cảnh Phong

Nếu thật tâm yêu thương một người, hãy đi cùng người ấy ngay khi có thể, đừng nán chân chờ đợi, bởi nếu ta là người chờ đợi, sẽ có kẻ khác chen vào.Chuyện tình cảm chỉ dành cho hai người nhưng cuộc sống lại dành cho trăm vạn người.

Hồ Cảnh Phong

2. Đỗ Thị Minh Trúc

Cuộc đời của mỗi người có bao giờ lặp lại, vậy thì cớ gì phải sống chậm lại và yêu thương ít đi. Thả hồn theo gió, vui đùa cùng mây. Trao hết yêu thương cho đất trời muôn thuở. Hãy yêu thật nồng nhiệt như rượu vang nồng tận cổ, cháy bỏng như ngọn lửa đêm đông, mãnh liệt như thú rừng hoang dã, say đắm ngất ngây trong thứ men gọi là tình yêu. Bởi nhiều thứ đi qua nhưng chẳng có cơ hội để níu giữ.

Đỗ Thị Minh Trúc

3. Nguyễn Thị Ngọc Trang

Điều trọn vẹn nhất trong tình yêu giữa hai con người chính là ở thời điểm mà chữ ” thương” nằm trọn trong trái tim cũng như tâm trí của mỗi người.

Nguyễn Thị Ngọc Trang

4. Nguyễn Thị Ngọc Hân

Cô gái! Thời gian sẽ là dòng nước lạnh cuốn trôi đi những nỗi đau trong lòng, nhưng đừng để dòng nước ấy làm đông cứng trái tim đến nổi không thể yêu thêm một ai khác.

Nguyễn Thị Ngọc Hân(1)

5. Biển Biển

Tình cảm vốn dĩ luôn là một thứ quá đỗi mong manh, mà con người, khi đã đi qua quá nhiều những cuộc chiến tranh, bỗng chốc dễ dàng trở nên nguội lạnh.

Biển Biển

Các tác giả đoạt giải vui lòng nhắn tin xác nhận tại Fanpage https://www.facebook.com/girly.vn vào thứ 2 ngày 20.7.2015  để BTC tiến hành gửi quà tặng đến các bạn. 

Mẫu tin xác nhận:

– Họ & Tên

– Địa chỉ

– Số điện thoại:

Quà tặng dành cho tác giả của các bài thi đoạt giải là một đầm công sở của thương hiệu thời trang K&K Fashion. 

BTC Trân trọng thông báo.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...