Hoa nở trái mùa

Tâm sựThơHoa nở trái mùa
02:47:12 14/01/2017

Girly.vn -

Chị viết cho em – một thiếu nữ chưa chồng \r\nCô gái bé bỏng đã yêu người đàn ông của đời chị\r\nChúng mình đều giống nhau em nhỉ\r\nYêu si mê và cạn nghĩ kiểu đàn bà!

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Hoa nở trái mùa

\r\n

Chị viết cho em – một thiếu nữ chưa chồng \r\nCô gái bé bỏng đã yêu người đàn ông của đời chị\r\nChúng mình đều giống nhau em nhỉ\r\nYêu si mê và cạn nghĩ kiểu đàn bà!

\r\n

Chị không dám nói nhiều về thanh xuân đã qua\r\nVề làn da, màu môi hay mái tóc\r\nEm có tuổi hai mươi và những ngày xuân sắc\r\nChị chỉ là em của năm tháng sau này…

\r\n\r\n

\r\n

Anh ấy là rượu nồng nên chị biết em say\r\nNhững lịch lãm hôm nay phải đổi bằng bao đắng cay tuổi trẻ \r\nBao phong trần và mấy ngàn dâu bể\r\nChị đã ủ men nên đâu dễ dâng cho người!

\r\n

Đừng nói với chị về tình yêu duy nhất trong đời\r\nChị cũng từng hai mươi nên hiểu thế nào là trái tim tan nát \r\nĐã yêu thương ai tính chuyện được mất\r\nBởi khổ đau là hạnh phúc trá hình

\r\n

Cảm ơn em đã can đảm si tình \r\nNói thế nào anh ấy vẫn là chồng chị\r\nMọi bông hoa nở trái mùa đều vô lý\r\nTiếc làm chi những thứ quả đắng lòng!

\r\n

Nín đi em, khổ đau đã tận cùng!

\r\n

Mộng Cầm – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Mộng Cầm

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...