Hãy vì người xứng đáng….

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy vì người xứng đáng….
09:53:45 04/05/2018

Girly.vn -

Đừng khiến cuộc đời của chính mình trở nên đáng thương hơn, không ai ép bạn phải chung thủy với một người không còn là của bạn nữa. Hãy để bản thân bạn yêu thêm một lần nữa, hãy tìm người xứng đáng để bạn có thể hi sinh tất cả. Không ai trách bạn khi bạn đi tìm người để bạn đáng tin tưởng đâu, dù bạn có yêu thêm bao nhiêu người đi chăng nữa…

Đời người chỉ sinh ra một lần, sống trọn vẹn một lần nhưng lại có thể yêu nhiều lần. Đừng vì người đến trước làm tổn thương , mà lại khép lòng lại với người đến sau. Hãy kiếm tìm niềm vui, niềm hạnh phúc ở người đến sau để bù đắp cho những tổn thương mà người đến trước mang lại.

Tôi từng nghe ai đó nói rằng: “Không có thứ tình cảm nam nữ nào là không buông bỏ được”. Tôi nghĩ nó đúng, vì thật ra không phải không buông bỏ được, mà bạn có muốn hay không thôi. Có thể bạn cho rằng thời gian yêu nhau quá lâu, tình yêu quá sâu đậm, hay vì bạn quá thương đối phương để biện minh rằng bạn không thể buông  bỏ được dù biết nếu tiếp tục bên nhau bạn chỉ lại có thể nhận những tổn thương mà người ta mang đến cho bạn. Hay là bạn không muốn yêu thêm một người nào đó và bạn bảo rằng bạn không thể quên người cũ, tất cả chỉ là chấp niệm của bạn mà thôi. Bạn thà tin rằng người ta có lý do nào đó mới phải nói dối bạn, hay bạn luôn tìm được lý do để biện minh rằng những lời nói dối ấy  là thật khi có ai đó nghi ngờ về người bạn yêu. Tôi gọi đấy là mù quáng, bạn luôn tin vào những gì người ấy nói, dù đúng dù sai hiện ngay trước mắt bạn, nói cách khác bạn đang cố bảo vệ cái tình yêu mà bạn tưởng tượng ra mà không hề nhận ra rằng nó khác với hiện tại của bạn. Có thể bạn từng  hạnh phúc , từng vui vẻ với tình yêu đấy , nhưng đến ngày nó thay đổi bạn lại không hề hay biết , hoặc là  bạn không muốn chấp nhận điều đấy. Tôi biết điều đấy , vì khi yêu bạn đã cho đi tất cả, bạn xem đấy là những gì bạn có nên bạn rất sợ mất đi dù nó làm bạn tổn thương thì bạn vẫn đón nhận.

Nhưng hãy tin tôi đi , chỉ vì bạn chưa gặp được người có thể khiến bạn quên, chưa gặp được người khiến bạn yêu thương một lần nữa  và bạn chưa đủ đau để có thể  buông bỏ thôi, quan trọng hơn là bạn không muốn điều đó. Ai có thể khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc  được trong khi bạn không cho người ta cơ hội ấy, bạn cứ khép mình lại và chìm đắm trong những kí ức buồn của bạn. Đừng khiến cuộc đời của chính mình trở nên đáng thương hơn, không ai ép bạn phải chung thủy với một người không còn là của bạn nữa. Hãy để bản thân bạn yêu thêm một lần nữa, hãy tìm người xứng đáng để bạn có thể hi sinh tất cả. Không ai trách bạn khi bạn đi tìm người để bạn đáng tin tưởng đâu, dù bạn có yêu thêm bao nhiêu người đi chăng nữa.
Bạn có quyền  được  yêu thương, có thể hi sinh vì tình yêu nhưng hãy vì người xứng đáng có thể nhận được tình yêu  ấy. Để sự hi sinh của bạn không trao đi một cách lãng phí , để tình yêu của bạn không cho đi nhầm người. Đừng vì người đến trước không tốt mà bỏ lỡ người đến sau.

Tit – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Tit

Kiên cường tới đâu rồi cũng có những giây phút yếu lòng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...