Hãy trân quý những ký ức về nhau!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy trân quý những ký ức về nhau!
10:45:16 26/05/2017

Girly.vn -

Gặp gỡ rồi chia xa là lẽ thường tình của cuộc sống này nên người đi rồi cũng đừng cưỡng cầu mà giữ lấy. Điều chúng ta cần làm là trân quý những ký ức về nhau, mỉm cười thôi đau để rồi bước tiếp.

Hãy trân quý những ký ức về nhau!

\r\n

Tuổi trẻ ai cũng đã từng trải qua một mối tình đậm sâu, yêu tha thiết, yêu cuồng quay nhưng đến khi chia tay thì lại loay hoay với nỗi đau thực tại. Dốc cạn tim mình để yêu nhưng nhận lại chỉ là tổn thương với trái tim đã bị rách toạc.

\r\n

Đã bao lần tự hứa với bản thân là thôi nghĩ, thôi vấn vương…cố gắng cất giấu quá khứ vào một góc khuất trong lòng. Vậy mà bỗng một ngày gió chướng ký ức lại ùa về nguyên vẹn như ngày nào…

\r\n

Chúng ta đều là một phần ký ức của ai đó, ký ức đó có thể là hạnh phúc hay đớn đau nhưng xin hãy luôn gìn giữ vì đó là cả quãng đời tuổi trẻ. Mai này bước trên đường đời nhiều giông gió ta chẳng còn gặp lại chính ta trong một phần ký ức của ngày xưa, của một thời ngây dại.

\r\n

Hãy trân quý những ký ức về nhau!

\r\n

Quá khứ luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người nhất là quá khứ ấy ẩn chứa vô vàn nỗi đau. Ta sẽ chẳng quên được đâu hình bóng một ai đó, sẽ chẳng quên được cái giây phút chia tay mà con tim vẫn chưa hề hết yêu, sẽ chẳng quên được đâu những kỷ niệm đậm sâu của những ngày gắn bó… Vậy thì xin bạn đừng quên, hãy cứ để chúng trôi theo dòng chảy thời gian để ở lại bên đời. Gặp gỡ rồi chia xa là lẽ thường tình của cuộc sống này nên người đi rồi cũng đừng cưỡng cầu mà giữ lấy. Điều chúng ta cần làm là trân quý những ký ức về nhau, mỉm cười thôi đau để rồi bước tiếp.

\r\n

Giữa biển người mênh mông trong thế giới đầy cường nộ này chúng ta gặp nhau như một sự chắp nối của những mối nhân duyên không tròn vẹn. Nhưng trong cuộc đời tấp nập ta gặp nhau đó cũng chính là một sự sắp đặt thần kỳ của tạo hóa nên việc đi hay ở sẽ chẳng còn quan trọng nữa đúng không? Chỉ cần ký ức xưa chẳng hề phai phôi, kỷ niệm năm nào vẫn vuông tròn không hề phai nhạt thì mọi thứ vẫn đậm sâu và còn ở đó.

\r\n

Mai VàngTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Samson Chen

Giới thiệu về tác giả:

Mai Vàng

Điều chí thiện long lanh cùng cái đẹp...Một ngày đời lắng đọng cả trăm năm...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...