Hãy quên đi em à

Tâm sựThơHãy quên đi em à
02:49:50 23/11/2016

Girly.vn -

Thời gian sẽ chẳng bao giờ quay trở lại!\r\nNên em à! Mình chấp nhận được không? \r\nĐắng cay qua mau… niềm đau rồi cũng cũ,\r\nNên em đừng bận lòng mà nhan sắc sẽ tàn phai

Hãy quên đi em à

\r\n

Thời gian sẽ chẳng bao giờ quay trở lại!\r\n Nên em à!  Mình chấp nhận được không? \r\n Đắng cay qua mau… niềm đau rồi cũng cũ,\r\n Nên em đừng bận lòng mà nhan sắc sẽ tàn phai

\r\n

Thời gian vô tâm lắm nên chẳng chừa một ai\r\n Em hãy tự tô cho mình thêm nét đẹp \r\n Đàn bà mà em…. đừng để cho mình cũ\r\n Bởi vì đàn ông “đẹp thì họ mới cưng yêu “.

\r\n

Đừng để cho mình thua thiệt với người ta\r\n Cũng đừng bao giờ đi giành giật phần thắng \r\n Cứ bình thản mà niềm tin rằng mình sẽ thắng \r\n Sống an nhiên, mỉm cười… mà bước qua những chông gai.

\r\n

Rồi em à! Mọi thứ sẽ chẳng đổi thay \r\n Nếu như em cứ cố giữ mãi một nỗi buồn \r\n Hãy học cách buông xuôi khi có thể \r\n Chị chắc một điều… lòng em sẽ bình yên..

\r\n

Nếu em cứ bấu víu vào một thứ không nên\r\n Đem tuổi trẻ mình ra mà chơi trò cá cược \r\n Thì em à ! Rồi thanh xuân đánh mất\r\n Em sẽ chẳng còn gì… ngoài “người đàn bà đã cũ” mà thôi.

\r\n

Mai Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Robert Chang Chien

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...