Hãy nói lời cảm ơn khi thực sự chia xa mãi mãi…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy nói lời cảm ơn khi thực sự chia xa mãi mãi…
09:36:02 10/06/2015

Girly.vn -

Níu kéo chỉ càng khiến cho bản thân thêm tổn thương nhiều hơn. Níu kéo,khiến đôi mắt mình sưng lên từng ngày để rồi cô gái tươi tắn ngày nào chỉ càng thêm tiều tụy. Hãy nói lời cảm ơn, thanh thản bước tiếp trên chặng đường phía trước. Làm như vậy nhé cô gái của tôi!

Cuộc tình kết thúc được 2 tháng qua, cô gái đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Cô không tin những gì đang diễn ra, cô buồn, cô khóc trong nỗi đau cào xé trái tim cô. Bởi tình yêu đó với cô thật đẹp, nó khiến cô thay đổi rất nhiều. Cô thay đổi cho tình yêu, cô cố gắng để vun đắp và cố gắng để có một tương lại tốt cho cả hai. Khi yêu, cô chẳng sống cho riêng mình, làm gì cũng vậy, luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Nhưng giờ đây, chính điều đó khiến cô gục ngã, đau nhiều hơn khi nhận được tin nhắn chia tay và những lần lạnh lùng bước qua nhau .

\r\n

Hãy nói lời cảm ơn khi thực sự chia xa mãi mãi...

\r\n

Cô không tin những gì đang diễn ra, câu hỏi tại sao luôn xuất hiện trong đầu cô, mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế, cô mơ màng để rồi níu kéo, cô nhắn tin, inbox, cô nói lời xin lỗi mặc dù cô biết lỗi đó chẳng phải của cô.Cứ viết, cứ viết với hi vọng hàn gắn lại tất cả, rồi cùng nhau bước tiếp, nhưng chỉ có mình cô sống trong suy nghĩ, chỉ mình cô nói chuyện một mình mà chẳng có hồi âm nào. Cô biết thật sự cả cô và người ấy đã rời xa nhau mãi mãi.Níu kéo đang là cách mà cô làm trong vô vọng. Vì đó mà cô càng đau nhiều hơn, cô khóc đến không thở nổi,mọi thứ như đang xập xuống trước mắt thì phải.

\r\n

Ừ, thì 2 tháng trôi qua, cô bắt đầu đau nhiều đến mức muốn hận anh. Nhưng cô không thể nào hận một ai khác vì cô không thích sống trong thù hằn. Thế rồi đọc được câu chuyện của Phật trong duyên nợ, một chàng trai đến hỏi sư thầy rằng:”tại sao con yêu cô ấy nhiều đến vậy mà cô ấy lại chia tay con?” Và rồi anh chàng được xem lại kiếp trước,khi cô gái ấy nằm chết bên ven đường, anh chàng mới chỉ là người đi ngang qua và khoác cho cô một chiếc áo.Còn người chồng bây giờ của cô ấy là người đã mang xác cô ấy đi chôn cất.Như vậy, có nghĩa, thời gian yêu nhau, cô gái đã trả hết nợ cho anh…Đọc xong thấy lòng mình nhẹ nhõm và muốn nói lời cảm ơn thay vì níu kéo nhau để rồi thêm đau đớn. Cô nhắn tin lần cuối với dòng chữ: “Cảm ơn tình yêu”.

\r\n

Hãy nói lời cảm ơn khi thực sự chia xa mãi mãi...

\r\n

Vầ rồi thanh thản bước đi trên chặng đường còn lại, gác lại chuyện tình yêu, mạnh mẽ bước tiếp. Cho dù có ra sao thì tình yêu đó cũng khiến cô thay đổi. Từ một người chẳng tin vào tình yêu, chẳng tin vào ai khác cô học được cách đặt và đáp lại niềm tin vào người xung quanh. Từ một người sống lạnh lùng, thiếu thốn tình cảm trở thành người biết trân trọng yêu thương quanh mình nhiều hơn… Tình yêu cho cô sự hoàn thiện trong chính mình,cho cô cảm nhận được niềm vui, sống tích cực hơn. Vì điều đó, đáng nhẽ cô nên nói lời cảm ơn từ khi nhận được lời chia tay, để người đó có thể bình yên mà bước đi xa mãi.Trên hết, là để cô không còn níu kéo một mình rồi thêm đau. Vì những yêu thương đã có, hãy nói lời cảm ơn chân thành và chúc phúc cho người ấy sớm tìm được tình yêu của mình.

\r\n

Với một người còn yêu nhiều như cô gái ấy, lời cảm ơn đó dành cho những gì tươi đẹp đã qua. Còn với bạn, nếu như bạn là người cảm thấy mình không thể làm như vậy, không thể chấp nhận hạ mình đến thế, hay bởi vì bạn là người thiệt thòi nhất nên không thể thứ tha. Vậy càng nên nói lời cảm ơn với người đó. Cảm ơn vì đã rời xa bạn, khiến bạn đau nhiều để rồi trở nên mạnh mẽ hơn so với cô gái trước kia. Cảm ơn vì giúp bạn nhận ra những giá trị còn lại trọng cuộc sống, nhận ra rằng bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn là cho một người lạnh lùng ra đi.Cảm ơn vì đã ra đi để cho ai đó có cơ hội đến bên bạn, trao cho bạn hạnh phúc trọn vẹn hơn.

\r\n

Hãy nói lời cảm ơn khi thực sự chia xa mãi mãi...

\r\n

Cô gái à, đừng đau nhiều nữa, đừng níu kéo một người không yêu mình thật lòng. Hãy nói lời cảm ơn, rồi sau đó mở lòng mình ra đón nhận những yêu thương đang chờ đợi phía trước. Đừng khép mình trong căn phòng tối tăm kia, hãy bước ra ngoài để cảm nhận những điều tươi đẹp khác. Cũng đừng níu kéo để làm gì, vì cho dù bạn có viết bao nhiêu dòng tin nhắn thì ai đó cũng chẳng thèm ngó qua dù chỉ một lần đâu. Mạnh mẽ lên nào, đứng lên đi, dành nhiều thời gian cho bản thân, cho sự nghiệp, cho những mục đích sống cao cả và ý nghĩa hơn nhé. Con gái thì phải luôn yêu đời, tươi cười hạnh phúc và tự tin. Khi đó bạn thực sự rất đẹp và con gái chỉ đẹp khi thực sự chẳng thuộc về một ai. Hãy nói lời cảm ơn rồi mạnh mẽ lên nhé!!

\r\n

Nhái Bén – Guu.vn

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...