Hãy là một người phụ nữ hiện đại

Tâm sựTản Mạn SốngHãy là một người phụ nữ hiện đại
09:08:38 19/09/2016

Girly.vn -

Hãy là một cô gái hiện đại dám ước mơ và có hoài bão, chúng ta phải tự yêu lấy mình trước khi muốn yêu một ai đó, chúng ta phải độc lập suy nghĩ và quyết đoán trong mọi thứ…

Hãy là một người phụ nữ hiện đại

\r\n

Con gái ngốc lắm luôn nhớ thương cái người làm chúng ta tổn thương thậm chí nỗi đau càng lớn thì nhớ nhung càng sâu. Phải chăng chúng ta vẫn thích kiểu nghịch sủng ấy, vẫn thủy chung chờ đợi người ta tổn thương mình. Ở đâu đó vẫn luôn có rất nhiều hình ảnh những cô gái như thế, một cô vợ bị anh chồng phản bội vẫn âm thầm chịu đựng nỗi đau, một cô gái yêu thương sâu đậm một người đàn ông suốt tuổi thanh xuân dù đã bị anh ta tổn thương sâu sắc, hay một cô gái trót yêu một người đàn ông chẳng thể nào là của riêng mình… đấy phái nữ chúng ta luôn là như thế. Hãy là một người mạnh mẽ và sáng suốt cho bản thân chúng ta cơ hội để chọn một hướng rẽ khác hãy cứ để những nỗi đau ấy sang một bên rồi mỉm cười nhìn tương lai phía trước, vẫn có nhiều tấm gương ở ngay bên cạnh chúng ta đấy thôi. Chuyện một chị gái sau khi ly hôn vẫn có thể tìm được hạnh phúc mới, thật nhiều câu chuyện về cô gái mạnh mẽ buông bỏ quá khứ tìm đến thiên đường tình yêu hay chuyện của một cô gái sống độc thân với thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

\r\n

Hãy là một người phụ nữ hiện đại

\r\n

Tình yêu không phải là tất cả nó chỉ là loại gia vị giúp cuộc sống bớt khô cằn và ngán ngẩm, giống như khi chúng ta ăn sinh tố vậy sữa cũng chỉ giúp nó thơm ngon hơn nhưng không có sữa chúng ta vẫn có thể dùng đường thay thế. Bao nhiêu đời nay phụ nữ chúng ta luôn cam chịu thậm chí đến bây giờ trong suy nghĩ của một số người vẫn còn cái tư tưởng cam chịu ấy. Hãy là một cô gái hiện đại dám ước mơ và có hoài bão, chúng ta phải tự yêu lấy mình trước khi muốn yêu một ai đó, chúng ta phải độc lập suy nghĩ và quyết đoán trong mọi thứ. Nếu bạn đang tổn thương mà bên cạnh có một người yêu thương bạn hãy mỉm cười và cho anh ấy cơ hội không ai có quyền ngăn cản chúng ta tìm hạnh phúc cả, nếu bạn là cô vợ bất hạnh không may gặp phải anh chồng vô lương, hay là nạn nhân của bạo lực gia đình hãy mạnh mẽ kết thúc mối quan hệ ấy đừng lo sợ đừng băn khoăn tương lai của bạn chắc chắn là những ngày trong xanh chứ không phải u tối như hiện tại, nếu bạn là cô gái trót yêu một người không thể là của riêng bạn hãy mạnh mẽ kết thúc mối quan hệ ấy nghĩ về bạn của chúng ta nghĩ về những người phụ nữ đáng thương mà buông tay biết đâu điều đó lại giúp ích cho một người phụ nữ khác… Hãy đồng cảm và yêu thươn những người bạn của chúng ta. Mạnh mẽ lên nào các cô gái chỉ có như thế chúng ta mới tìm được hạnh phúc cho mình và mọi người xung quanh.

\r\n

Trà Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tiểu Ann

Giới thiệu về tác giả:

Trà

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...