Hãy để nỗi đau ở lại

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy để nỗi đau ở lại
04:36:34 02/06/2016

Girly.vn -

Con người ta sống ở trên đời cửa ải khó vượt qua nhất đó là cửa ải ái tình, bất cứ ai một khi đã bước chân vào con đường tình yêu thì cũng chỉ mong được hạnh phúc, kết thúc buồn đau là điều mà không một ai mong đợi nhưng nó xảy ra ai cũng phải mất một quãng thời gian để có bình tâm trở lại.

Hãy để nỗi đau ở lại

\r\n

Cô gái à, đừng làm bản thân mình thêm đau khổ nữa, một lần chia tay cũng đã đau khổ lắm rồi, ấy vậy mà cô vẫn cứ định mang mãi bên mình những kỷ niệm của những năm tháng đã qua, trong khi người ta rời bỏ cô đã bắt đầu lại guồng quay mới của cuộc sống, không còn bận tâm hay luyến tiếc một điều gì. Cô  đừng ngốc nghếch mãi như thế nữa, người ta đã từng, chỉ là đã từng là cả thế giới trong cô nhưng nó đã thuộc về quá khứ, không phải bây giờ cô đang sống cho hiện tại, mà đã là hiện tại thì cô phải sống tốt cuộc sống của cô đi thôi, người ta không có cô, người ta vẫn ổn, còn cô cũng phải cho họ thấy điều ngược lại, không có họ cô vẫn có thể sống tốt dẫu chỉ có một mình.

\r\n

Con người ta sống ở trên đời cửa ải khó vượt qua nhất đó là cửa ải ái tình, bất cứ ai một khi đã bước chân vào con đường tình yêu thì cũng chỉ mong được hạnh phúc, kết thúc buồn đau là điều mà không một ai mong đợi nhưng nó xảy ra ai cũng phải mất một quãng thời gian để có bình tâm trở lại. Có nhiều người cố chấp cứ muốn giữ mãi những điều đã qua, làm con  tim trở nên chật chội với quá nhiều đoạn hồi ức, nhưng mà dù có làm thế thì cũng chẳng có điều gì thay đổi cả, chỉ làm cho bản thân khó chấp nhận hiện thực hơn mà thôi. Chỉ có mạnh mẽ đối diện với hiện thực , học cách chấp nhận nó, tìm lại nụ cười xua tan đi những giọt nước mắt mới nhanh lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, có như thế mới có thể thoát ra khỏi quá khứ.

\r\n

Cô gái à, cuộc sống này công bằng lắm, không ai có thể đau đớn cả đời đâu, chỉ cần cô học cách buông bỏ quá khứ, đừng giữ lại bên mình những kỷ niệm nữa, đừng đau đớn, luyến tiếc hay bận tâm đến một người không cần cô nữa, chỉ có làm thế hạnh phúc rồi sẽ đến với cô, dù cho có muộn. Hãy yêu thương bản thân mình đó mới là điều quan trọng, đừng để một người thuộc về quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại, đến tương lai của cô.

\r\n

Hãy để nỗi đau ở lại

\r\n

Cô có thấy không, một mình cũng không hẳn là không tốt, một mình để cô nhìn lại và thấy rằng tình yêu một thời cô tôn thờ thì ra nó cũng không phải là không thể thay đổi, thà chia tay nhau còn hơn ỏ cạnh bên nhau mà trái tim không còn chung nhịp đập, ở cạnh bên nhau mà chỉ mang lại cho nhau cảm giác mệt mỏi và không thoải mái, ở cạnh bên nhau mà đã không  còn thấy bình yên. Vậy đấy, cô có muốn ở cạnh một người mà không còn chút tình cảm nào với cô hay không, không đúng không, bởi không còn chút tình cảm nào với nhau thì cảm giác thật là gượng gạo, cảm giác dù người kia có cố làm bất cứ điều gì cũng không vừa mắt, tốn thời gian vào đó để làm gì nào, dành thời gian đó tự làm đẹp cho bản thân, tự tìm kiếm những niềm vui khác, tự làm đẹp cho cuộc sống của mình không phải là tốt hơn trăm ngàn lần hay sao.

\r\n

Hãy cứ  mạnh mẽ lên cô gái ạ, yếu đuối để mà làm gì, ai sẽ quan tâm hay ai sẽ lo lắng cho cô hay người ta giờ đây đang bận rộn với những mối quan tâm mới. Tất cả những chuyện cũ giờ đây nó đã không còn có ý nghĩa gì nữa, cô bây giờ chỉ cần sống cuộc đời của riêng mình mà thôi.

\r\n

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, chỉ khi cô tự mình chấp nhận nó, đương đầu với nó không trốn chạy vào những ký ức đẹp đẽ, ngọt ngào của ngày xưa nữa, chỉ cần làm thế rồi lòng của cô rồi sẽ bình yên, sẽ thản nhiên mỗi khi nhớ lại, để những nỗi đau ấy nó sẽ ở lại cùng với những mảnh ghép của quá khứ. Tất cả những vết thương theo thời gian rồi cũng sẽ lành mà thôi.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna O.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...