Hãy để cô ấy bước đi nếu không còn yêu anh nữa

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy để cô ấy bước đi nếu không còn yêu anh nữa
02:01:34 31/08/2016

Girly.vn -

Anh cứ như cánh chim trời bay mãi chưa mỏi mệt. Cô cứ như đóa hoa rũ tàn dần theo tháng năm bởi những thương xót mà anh gây ra. Đã đến lúc cô ấy nên rời xa anh… rồi đấy.

Hãy để cô ấy bước đi nếu không còn yêu anh nữa

\r\n

Đôi chân ấy đã không còn muốn đi bên cạnh anh, đã quá mệt mỏi khi ở bên anh. Vậy thì anh chẳng cần làm gì thêm nữa để níu giữ cô ấy ở lại.

\r\n

Đơn giản bởi khi trái tim người ta đã không thuộc về anh thì mọi thứ anh làm đều trở nên vô nghĩa. Thậm chí là cái gai trong mắt cô ấy.

\r\n

Hãy cứ để cô ấy bước đi bởi anh đã không làm cho cô ấy hạnh phúc. Là bởi anh quá coi thường tình cảm đang ở rất gần mình, rồi mơ màng một thứ tình cảm khác.

\r\n

Phụ nữ mà anh, họ thích được quan tâm và chở che mỗi ngày. Họ lúc nào cũng như con mèo lười luôn muốn nằm trong vòng tay anh. Còn anh ư? Như một cánh chim trời bay miết, bay mãi mà không biết mỏi mệt. Lúc anh quay về thì cô ấy đã chẳng còn ở đấy nữa rồi.

\r\n

Hãy cứ để cô ấy rời xa anh, bởi anh chẳng còn đáng tin nữa rồi. Hôm nay anh có thể cười nói với cô này, ngày mai anh có thể tán ngẫu với cô khác. Anh biết không? Một người đàn ông đáng tin là luôn phải làm cho người phụ nữ của mình thấy ấm áp khi kề bên và tuyệt nhiên không có sự nghi ngờ nào về phía anh.

\r\n

Anh đừng nghĩ cô ấy không biết anh nói chuyện với ai, làm việc gì và đi cùng với cô gái nào. Ai mà chẳng sợ bị phản bội và tổn thương. Chưa cần biết anh đã làm gì, đã lên giường với cô gái nào nhưng chỉ cần anh nở một nụ cười hạnh phúc với một người đàn bà khác thì tức là mọi thứ đổ sụp trong mắt cô ấy.

\r\n

Không dễ gì để nhận lấy được một nụ cười hạnh phúc từ một ai đó. Nó rất quý giá và ai cũng muốn nhớ mãi, không quên.

\r\n

Vậy thì anh phải nên nhớ dè chừng ra nhé. Hãy cười thật hạnh phúc hơn nữa khi ở bên người anh yêu. Để tình cảm sẽ được nhân đôi. Còn nếu không làm được, thì buông đi…

\r\n

Hãy để cô ấy bước đi nếu không còn yêu anh nữa

\r\n

Hãy cứ để cô ấy rời xa, vì cô ấy đã quá mỏi mệt. Những bước chân rã rời từ công xưởng, những nụ cười gượng gạo dành cho anh, những cử chỉ xã giao mà cô ấy đã làm cho anh chứng tỏ cô ấy không còn đủ sức ở bên cạnh anh nữa rồi.

\r\n

Lạ nhỉ? Rõ là mệt rồi mà vẫn cố thể hiện là sao? Là bởi cô ấy muốn dành cho anh những gì còn sót lại của cô về anh. Là những gì mà ngày mai, ngày kia anh không bao giờ thấy được nữa đâu. Nó sẽ trở nên vô cùng xa xỉ với anh. Anh biết chưa?

\r\n

Và anh cũng nên để cô ấy bước đi, rõ ràng anh đâu có muốn thấy những cử chỉ vô hồn ấy dành cho anh đúng không?

\r\n

Hãy để cô ấy ở yên một mình. Anh chẳng biết đâu, đôi lúc chán nản, bực bội, con người ta hay tìm một chỗ bình yên để than thở với đời, với cây, với gió… Dù vô tri, vô giác nhưng thà thế còn hay hơn. Hay hơn là đôi co, cãi cọ với một người chẳng thể thấu hiểu mình.

\r\n

Con gái cần một người đàn ông biết lắng nghe, đôi khi đơn thuần chỉ là lắng nghe thôi nhé. Đâu cần một gã nói nhiều, nói hay, bẻm mép. Cho cô ấy một bờ vai để cô ấy tựa vào và thủ thỉ, trút mọi bực tức từ bấy lâu nay… thế là đủ.

\r\n

Nhưng anh đâu chịu như thế, anh chính là tác nhân gây ra những thương tổn trong trái tim cô ấy. Những vết thương loang lổ, in hằn theo năm tháng. Vậy mà anh chẳng chịu đi tìm một “phương thuốc” để chữa lành vết thương ấy.

\r\n

Thế thì hãy để cô ấy yên một mình, và cũng đừng gặp cô ấy thêm một lần nào nữa. Bởi bản tính của anh thì liệu bao nhiêu lâu sau nữa, anh lại làm cô ấy khóc thêm? Thà cô ấy khóc nốt lần này rồi chào anh từ đấy, có phải sẽ khỏe hơn không?

\r\n

Cứ thế đi nhé, buông một lần mà hạnh phúc mãi còn hơn nhùng nhằng níu kéo thêm mệt cho nhau.

\r\n

Hải ĐặngTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh PiuPiu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...