Hãy cưới ngay cô nàng hội tụ đủ 13 phẩm chất sau

Tâm sựTản Mạn SốngHãy cưới ngay cô nàng hội tụ đủ 13 phẩm chất sau
01:42:12 20/06/2015

Girly.vn -

Không dễ khiến cô ấy tỏ ra yếu đuối, ít nhất là trước mặt bạn. Cô ấy luôn mạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng chàng trai à, đừng thấy vậy mà mà lơ là cảm giác của người ấy nhé, con gái vốn dĩ là yếu đuối, nhưng cô gái biết mạnh mẽ khi cần là một cô gái trên cả tuyệt vời đấy.

Thật không dễ dàng để tìm gặp một cô gái tốt, và nếu cô gái của bạn có đủ 13 phẩm chất tốt đẹp dưới đây thì hãy giữ thật chặt cô ấy nhé!

\r\n

Hãy cưới ngay cô nàng hội tụ đủ 13 phẩm chất sau

\r\n1. Cô ấy hướng cho bạn trở thành người trưởng thành hơn.\r\n

Có thể trước khi có cô ấy trong đời, bạn là một anh chàng “con nít” đúng nghĩa, thậm chí khoảng thời gian đầu bên cô ấy, bạn cũng chẳng lớn thêm xíu nào. Thế nhưng, nếu cô ấy có thể khiến bạn vì cô ấy mà chịu lớn, biết cách hướng bạn đến bậc của người đàn ông trưởng thành thì cô ấy quả là người phụ nữ giỏi, và hẳn nhiên bạn nên biết rằng có được cô ấy là một điều vô cùng quý giá.

\r\n2. Cô ấy yêu bạn bằng tất cả tình cảm trong tim mình.\r\n

Nếu cô ấy yêu bạn bằng tất cả tình cảm trong tim, thì bạn còn lo ngại gì bạn đang yêu sai người? Cô ấy không e ngại những thói xấu của bạn, mà bên cạnh đó vẫn luôn cho bạn nhận ra khuyết điểm của mình. Cô ấy lắng nghe bạn và làm tất cả mọi thứ bằng tình yêu thật sự của mình dành cho bạn. Vậy bạn biết rồi chứ, bạn có muốn đánh mất cô ấy không?

\r\n3. Vị trí của bạn trong lòng cô ấy luôn nguyên vẹn.\r\n

Dù cả hai có nhiều lần cãi vã nhau về những chuyện trên trời dưới đất, dù cả hai có từng chán nản về mối quan hệ của hai người thế nhưng cô ấy vẫn sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của bạn và nhận sai khi bản thân là người sai để vị trí của bạn trong lòng cô ấy luôn vẹn nguyên và sâu đậm. 

\r\n

Hãy cưới ngay cô nàng hội tụ đủ 13 phẩm chất sau

\r\n4. Cố ấy là người phụ nữ của gia đình.\r\n

Tức là, cô ấy mơ ước về một mái ấm của bạn và cô ấy, mong một ngày nào đó được nấu những bữa cơm gia đình, chờ bạn về, hạnh phúc khi nghĩ về những đứa con mai sau.

\r\n5. Đôi lúc trước mặt bạn, cô ấy vẫn thấy xấu hổ.\r\n

Dù đã nhiều năm yêu nhau nhưng đôi khi trước mặt bạn cô ấy vẫn cảm thấy xấu hổ, đấy là một đặc điểm đáng yêu chứ nhỉ?

\r\n6. Cô ấy biết cách tạo ra kỷ niệm.\r\n

Trong những buổi hẹn hò của hai người, cô ấy rất linh hoạt trong việc tạo ra kỷ niệm với bạn. Có thể là trong một quán ăn sang trọng, cô ấy tự tay đàn một bản nhạc tặng bạn trước khi bắt đầu bữa tối, hay chỉ đơn giản là ghi những thước phim, hình ảnh nổi loạn vui vẻ của hai người.

\r\n7. Cô ấy yêu gia đình của bạn.\r\n

Nếu cô ấy yêu bạn, cô ấy sẽ yêu cả gia đình của bạn và chăm sóc họ như chăm sóc gia đình của mình.

\r\n8. Cô ấy quan tâm đến sở thích thể thao của bạn.\r\n

Một cô gái yêu bản thân nhiều hơn sẽ không bao giờ bỏ qua những thước phim tình lãng mạn để cùng người yêu tung hứng cho một trận thi đấu thể thao.

\r\n9. Cô ấy chấp nhận cho những không gian riêng của bạn.\r\n

Vì cô ấy tin tưởng bạn và hiểu rằng bạn cần những khoảng riêng tư của mình. Chắc chắn một điều cô ấy cũng sẽ không cau có khi bạn trở về sau khi thỏa mãn với không gian riêng đó. Chúc mừng bạn. Thế nhưng, bạn cũng phải biết rằng bạn không được phép lấy thứ mà cô ấy tin tưởng cho đi để làm những chuyện có lỗi với cô ấy.

\r\n10. Cô ấy cùng bạn xây dựng một mái ấm.\r\n

Hãy cưới ngay cô nàng hội tụ đủ 13 phẩm chất sau

\r\n

Một mái ấm hạnh phúc sẽ được vun đấp bởi hai người có chung trái tim hạnh phúc. 

\r\n11. Cô ấy không bao giờ quên những ngày quan trọng.\r\n

Kỷ niệm ngày quen nhau, kỷ niệm ngày được bạn tặng món quà đầu tiên, kỷ niệm ngày cả hai đi du lịch cùng nhau đầu tiên, kỷ niệm ngày “cãi nhau” đầu tiên,… và vô vàn những kỷ niệm của hai người đều được nàng ghi nhớ rất rõ.

\r\n12. Cô ấy nhạy cảm nhưng mạnh mẽ.\r\n

Không dễ khiến cô ấy tỏ ra yếu đuối, ít nhất là trước mặt bạn. Cô ấy luônmạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng chàng trai à, đừng thấy vậy mà mà lơ là cảm giác của người ấy nhé, con gái vốn dĩ là yếu đuối, nhưng cô gái biết mạnh mẽ khi cần là một cô gái trên cả tuyệt vời đấy.

\r\n13. Cô ấy thích mua sắm cho gia đình.\r\n

Trong đầu cô ấy không chỉ có bản thân mình, còn có cả bạn, gia đình cô ấy và gia đình bạn nữa, có thấy hạnh phúc không nào?

\r\n

Theo Alex Bé Bỏng / SKCĐ

\r\n

Nguồn: Lifehack

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...