Hãy cho em dũng cảm để yêu anh…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHãy cho em dũng cảm để yêu anh…
11:51:06 04/12/2015

Girly.vn -

Anh… được yêu anh là một điều hạnh phúc vô vàn và có lẽ là món quà đẹp nhất mà thượng đế đã dành cho em. Nhưng chưa kịp tận hưởng nỗi niềm vui sướng ấy, lòng em lại tràn ngập bao lo lắng và sợ hãi cho tình yêu non nớt này. Anh à, phải làm sao để có đủ dũng khí để yêu anh?

Em chưa từng nghĩ mình sẽ yêu anh, chàng trai à. Với em tình yêu là một điều gì đó thật xa xỉ mà bao năm qua chẳng thể tìm riêng cho mình đôi lần rung cảm. Còn anh, một người con trai dường như luôn giấu bản thân mình sau những nụ cười, sau bao trò đùa tếu táo cùng chúng bạn. Anh đến, mọi thứ xung quanh em dường như cũng chẳng đổi thay gì, có chăng cũng chỉ ghi thêm anh vào danh sách một người anh, một người bạn. Ấy vậy mà mỗi ngày trôi qua, một hình ảnh nào đó cứ dần dần hiện lên trong em một cách rõ ràng hơn, màu sắc hơn. Để rồi đến một ngày, chợt trái tim em lạc một nhịp khi anh lại gần buông lời chọc ghẹo, chợt ánh nhìn em bất giác mải tìm một nụ cười ai đó giữa sân trường rộn rã hè xanh, chợt thấy mình sao nhỏ bé giữa dòng người vội vã để mong anh dang đôi tay cho em đứng lại… tựa vào….

\r\n

Hãy cho em dũng cảm để yêu anh…

\r\n

Anh nói em nghe đi anh, có phải đã yêu rồi không anh nhỉ?

\r\n

Anh và em tìm thấy nhau phải chăng là duyên hay chúng ta còn nợ. Tình yêu mình không phải là những xao động từ ánh mắt đầu tiên, cũng không phải là thành quả của một chặng đường theo đuổi. Anh và em cứ thế mỗi người bước một bước thật rụt rè để rồi giật mình bỗng thấy ta đã ở bên nhau từ lúc nào chẳng biết. Em hạnh phúc, nhưng sao lại là một hạnh phúc chẳng tròn.

\r\n

 Em yêu anh là tốt hay không? Em sợ vì em mà anh từ bỏ con đường an yên ấy để bám trụ mảnh đất phồn hoa này để rồi lỡ có gì xảy ra làm sao em chịu nổi lỗi lầm. Em sợ thứ tình yêu non nớt kia không đủ để giữ anh lại gần em thêm nữa. Em sợ mình không đáng để anh hy sinh và em sợ phải nợ anh một tình yêu không đền đáp nổi. Là em với anh đến bên nhau không phải lúc hay là em với anh chưa đủ để yêu nhau một cách chẳng tính toan…..

\r\n

\r\n

Anh à, em không muốn tình yêu đầu của em phải vội vàng kết thúc khi chưa kịp gọi hai từ “hạnh phúc”. Nhưng em sợ, sợ lắm, nếu anh ở lại vì em…. Em thật ngốc, phải không…. Em biết phải nghĩ cho em hay cho anh….

\r\n

Hãy cho em dũng cảm để yêu anh…

\r\n

Hãy cho em được ích kỉ một lần để giữ anh ở lại bên mình dù còn bao điều ngổn ngang chưa nói

\r\n

Hãy cho em được nói yêu anh dẫu tình đầu của em sao viết mãi chẳng tròn

\r\n

Hãy cho em bên anh đến khi tình yêu em đủ lớn để có thể sẵn sàng xa anh và dẫu yêu xa mình vẫn vun đắp được tình cảm chúng mình.

\r\n

Anh à, dù anh quyết định thế nào… hãy đến bên em và nói đôi điều yêu thương nhất.

\r\n

Để em có đủ dũng khí yêu anh…….

\r\n

Nguồn: Guu.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...