Hãy biết quý trọng bản thân và hiện tại!

Tâm sựTản Mạn SốngHãy biết quý trọng bản thân và hiện tại!
11:23:38 06/01/2016

Girly.vn -

Cuộc đời là một chuyến hành trình hư ảo, đừng sợ sai, sợ khó mà chùn bước. Hãy cứ đam mê và khát khao thực hiện đam mê đến khi nào chúng ta vẫn còn có thể. Vẫn sống thì vẫn đi về phía trước. Suy cho cùng tương lai và số phận đều do chính đôi tay mình tạo dựng thế nên đừng trông chờ vào bất kì sự giúp đỡ hay thương hại nào từ người khác trừ khi chính bản thân họ muốn làm điều đó.

Hãy biết quý trọng bản thân và hiện tại!

\r\n

Cuộc sống đơn giản chỉ là những trải nghiệm và khám phá để tự hoàn thiện bản thân, vì thế nếu vô tình vấp ngã dù có đau đớn đến đâu cũng phải mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp. Suy cho cùng tương lai và số phận đều do chính đôi tay mình tạo dựng thế nên đừng trông chờ vào bất kì sự giúp đỡ hay thương hại nào từ người khác trừ khi chính bản thân họ muốn làm điều đó.

\r\n

Cuộc đời là một chuyến hành trình hư ảo, đừng sợ sai, sợ khó mà chùn bước. Hãy cứ đam mê và khát khao thực hiện đam mê đến khi nào chúng ta vẫn còn có thể. Vẫn sống thì vẫn đi về phía trước. Hãy mỉm cười và nhìn đời bằng đôi mắt lạc quan khi đó chúng ta mới thực sự là sống cho chính mình, sống đúng với con người thực của mình, đúng với những giá trị mà tạo hóa đã đem lại cho chính bản thân của mỗi người trong cuộc đời này.

\r\n\r\n

Hãy tin tưởng rằng mỗi người chúng ta được sinh ra và sống trong thế giới này luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả nào đó mà đôi khi chính bản thân mỗi người cũng không nhận ra. Đó là vì bạn chưa thực sự làm hết khả năng vốn có của mình, tự ti, sợ sai hay ngại khó mà không dám thể hiện năng lực của bản thân.

\r\n

Hãy thử một lần tự vượt qua nỗi sợ hãy để cố gắng làm hết mình một điều gì đó mà bạn thực sự đam mê và theo đuổi, dù cho kết quả như thế nào chắc chắn rằng bạn cũng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị, những bài học bổ ích cho chặng đường dài phía trước. Đồng thời bạn cũng sẽ tự tin hơn và cảm thấy không có gì phải tiếc nuối sau này, khi đã qua rồi một thời tuổi trẻ để nhìn nhận lại quãng thời gian và chặng đường mình đã đi qua trong quá khứ.

\r\n\r\n

Phải biết học cách buông bỏ những gì không đáng hay những nỗi đau. Biết tự mình đứng lên sau vấp ngã. Cuộc sống như một dòng nước trôi mãi không ngừng, vì thế hãy học cách trân quý bản thân mình, trân quý những gì đang có trong hiện tại. Thời gian đã trôi qua sẽ không thể nào quay trở lại để chúng ta làm lại từ đầu, nhưng bất kì ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.

\r\n

Trúc Thái – Nguồn: Guu.vn

\r\n

Ảnh Mr Jerri

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...