Hậu trường ấn tượng của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

ShowbizViệtHậu trường ấn tượng của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”
11:44:47 27/06/2015

Girly.vn -

Sau hiệu ứng khủng từ trailer đầu tiên, nhà sản xuất “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường ấn tượng của dàn diễn viên nhí trong phim. Được biết phim được đầu tư kinh phí gần 20 tỷ đồng.

Sau khi ra mắt, trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”  tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và trở thành trailer hot nhất trên kênh You tube. Liền sau đó, cuốn sách cùng tên mà bộ phim chuyển thể được tái bản cũng trở thành sách “hot” trên kệ.

\r\n

 Hậu trường ấn tượng của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" 

\r\n

Một cảnh quay lãng mạn trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

\r\n

Mạng xã hội tràn ngập những bình luận phấn khích, xúc động:  “Tôi đã khóc vì vui… vì đã thấy tuổi thơ tôi đẹp quá!”, “Coi trailer mà nổi da gà mấy lần”, “Đẹp điên đảo!”, “Không kìm nổi xúc động”, “Lần đầu mong chờ điên cuồng được xem một bộ phim mà phim đó không phải là phim kinh dị”, “Xem trailer đã tuyệt vời vậy rồi không biết phim còn thế nào nữa”… Phản ứng của dư luận trước trailer này đã cho thấy hiện thực đáng mừng về nhu cầu thực sự của khán giả Việt Nam. Bộ phim được mong chờ đến thế, có lẽ một phần vì nó đã điền đúng vào khoảng trống lớn mà điện ảnh Việt Nam đang thiếu: sự tươi mát, cái đẹp thuần khiết của tâm hồn con người.

\r\n

 Hậu trường ấn tượng của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

\r\n

Theo nhà sản xuất Thiên Ngân Galaxy, mặc dù phim không có ngôi sao, không có bối cảnh xa hoa, nhưng câu chuyện về cuộc sống hồn nhiên của những đứa trẻ quê nghèo cuối thập niên 80 lại ngốn một kinh phí sản xuất có thể nói là khổng lồ ở Việt Nam, lên đến gần 20 tỷ đồng.

\r\n

Hiện nhà sản xuất cũng mới tung ra các tập phim hậu trường, tiết lộ nỗi vất vả của ekip sản xuất, lẫn những “ngón nghề” của đạo diễn Victor Vũ trong quá trình tạo nên những thước phim chân thực đẹp mê hồn.

\r\n

Được xây dựng dựa trên teaser phim chính thức, trailer hậu trường bật mí khá nhiều quá trình thực hiện các cảnh quay ấn tượng như lũ lụt, mưa bão, cảnh hành động đụng xe nguy hiểm và các những chấn thương của dàn diễn viên nhí. Câu chuyện thứ hai, chuyện của những người làm nên điều kỳ diệu cho “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ được chia sẻ qua bốn tập phim hậu trường, giúp khán giả có thể hiểu hơn về bộ phim trước ngày ra mắt.

\r\n

Mời độc giả xem trailer hậu trường của bộ phim:

\r\n

\r\n \r\n\r\n \r\n\r\n \r\n

Bài: Châu Giang

\r\n

Ảnh: Galaxy cung cấp

\r\n

Nguồn Dep.com.vn

Tags: Showbiz việt
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...