Gửi yêu thương về kí ức!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnGửi yêu thương về kí ức!
10:13:22 28/12/2015

Girly.vn -

Hội An mùa này như thế nào nhỉ? Em đang nghĩ nghĩ về anh, về Hội An về cái nơi mà em với anh đã gặp nhau! Chúng ta đã gặp nhau đúng vào thời gian này nhỉ? Em đang nhớ Hội An hay nhớ anh nhỉ?

Anh à! Hôm nay em buồn lắm, giờ thì em đã buông bỏ tất cả rồi! Tình yêu của chúng ta cuối cũng cũng có điểm dừng cái điểm dừng em không muốn, em sẽ không níu kéo anh hay sẽ lụy vì anh như trước kia, em đã chọn cho mình một cách là chạy trốn nó nhưng em lại trốn nó giống như trốn mối tình đầu của em à? Tình đầu em tan vỡ, tình sau em cố gắng để không tan vỡ nhưng giờ nó tan vỡ thật rồi anh à, em đang khóc khóc cho chính cái tính cách của mình, tự nhủ rằng em sẽ bình yên nhưng không em không bình yên khi suy nghĩ em luôn nghĩ đến anh. Người đàn ông đã đến và làm tim em lành lại với những vết khâu yêu thương, em đã không trân trọng nó nên giờ chính em làm cho những vết thương đó tăng thêm, em luôn nghĩ rằng anh sẽ hiểu em nhưng không điều em thấy là sự áp đặt.

\r\n

Anh à! có nhớ không, nhớ con nhỏ ngang ngạch này không? Em vẫn luôn đợi anh, đợi anh, đợi anh sẽ đến tìm em giải thích nhưng không anh không giải thích với em có lẽ anh cũng muốn kết thúc với con nhỏ luôn mang gánh nặng quá khứ trên mình. Cái quá khứ em rất muốn nói rõ cho anh nhưng em lại sợ sợ khi em nói ra thì anh sẽ rời xa em như cái cách bây giờ anh rời xa em vậy, ngày anh nói nhẫn đó là cho em, em sẽ là cô dâu của anh nhé! Em đã cười, rồi cũng chợt khóc và đã bảo ” mày không xứng đáng đâu” hãy buông đi để anh ấy yêu một người xứng đáng hơn nghe chưa nà!

\r\nGửi yêu thương về kí ức!\r\n

Rồi cũng từ khi chia tay với anh, để mình không có thời gian suy nghĩ em đã đăng kí đi học anh văn và cũng chọn cho một cái kết là biến mất như chưa bao giờ tồn tại, em chọn cho mình cái kết thúc như vậy vì nó xứng đáng với em với cái quá khứ đó. Em chưa bao giờ giận anh cả anh à! Cũng chẳng chúc anh hạnh phúc đâu vì như thế tim em đau, người ta cứ bảo rằng ” nhìn thấy anh hạnh phúc là em hạnh phúc” thật nực cười làm gì có chuyện đó, nhìn anh yêu người khác nỗi buồn cũng sẽ tăng gấp đôi nhưng cũng ngượng cười nói rằng nhìn anh hạnh phúc là em hạnh phúc rồi.

\r\n

Chỉ muốn đến Hội An lần cuối trước khi em biến mất, cũng giống như muốn gặp anh lần cuối nhưng có lẽ đó chỉ là một điều ước xa xỉ quá đi à!

\r\n

Chào anh nhé! chào Hội An nhé!  Chào cái nơi mà em nói là duyên là nợ để chúng ta đến bên nhau. Kết thúc rồi, sau thời gian em biến mất em vẫn sẽ đợi anh, đợi ngày anh yêu một cô gái khác, đợi ngày anh và cô ấy bên nhau, đợi ngày anh khoát áo cô dâu cho cô ấy! và em sẽ chúc phúc cho anh! hì, con Cọp của anh giờ thành mèo ùi! Heo sẽ không bị ăn thịt nữa đâu nha!

\r\n

LonelyTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Flickr

Giới thiệu về tác giả:

Lonely

Trước khi quyết định buông tay...\r\n...hãy nghĩ đến thời gian đã cùng nhau hạnh phúc...\r\n• Nếu những ký ức đó cũng không đủ sưởi ấm tim bạn...\r\n...hãy nghĩ đến cảm giác khi không còn người ấy bên cạnh bạn...\r\n• Nếu cảm giác đó không làm bạn đau... thì quyết định cuối cùng là của bạn..."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...