Gửi em người phụ nữ anh yêu

Tâm sựThơGửi em người phụ nữ anh yêu
03:47:43 25/11/2016

Girly.vn -

Anh sẽ không buồn vì quá khứ của em\r\nDù cho hạnh phúc em đã từng tan vỡ\r\nĐã yêu một lần hay là trăm lần nữa \r\nAnh vẫn cứ yêu …người đã cũ như em.

Gửi em người phụ nữ anh yêu

\r\n

Anh sẽ không buồn vì quá khứ của em\r\n Dù cho hạnh phúc em đã từng tan vỡ\r\n Đã yêu một lần hay là trăm lần nữa \r\n Anh vẫn cứ yêu… người đã cũ như em.

\r\n

Em có nghe không? Đừng bao giờ mặc cảm \r\n Bờ vai anh đây em cứ tựa nếu cần\r\n Anh sẽ bên em vượt qua bao sóng gió \r\n Sẽ cũng em san sẻ những buồn vui.

\r\n

Em có nghe không? Người đàn bà đã cũ\r\n Anh vẫn cứ thương dù em có lạnh lùng \r\n Vết thương của em anh can tình sẽ chữa\r\n Sẽ làm cho em lại cảm thấy yêu thương

\r\n

Anh chẳng cần phải đòi hỏi gì hơn\r\n Hay bắt em hãy quên đi quá khứ \r\n Quên đi người mà em từng yêu lắm\r\n Anh chắc bắt em đâu? Người phụ nữ của anh.

\r\n

Anh biết rằng bên anh em sẽ khổ\r\n Đời gian nan, thứ thách vẫn còn nhiều \r\n Rồi tình yêu anh – anh tin sẽ nhiệm mầu \r\n Sẽ làm cho em, người anh yêu hạnh phúc.

\r\n

Về với anh nhé, về chung một mái nhà \r\n Sơn sẻ cùng anh bao buồn vui cuộc sống \r\n Anh sẽ giúp em quên niềm đau đã cũ\r\n Quên đi người từng làm em tổn thương.

\r\n

Rồi đây em sẽ cảm thấy được bình yên \r\n Ở bên anh rồi rằng em sẽ “bình ổn”

\r\n

Mai Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Elvis tang

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...