Gửi anh, ngày trở lại

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnGửi anh, ngày trở lại
11:01:15 27/05/2016

Girly.vn -

Vì yêu anh nên em không biết mình phải làm sao để thể hiện nó thật tốt để anh cảm nhận được, em chỉ biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách vụng về mà thôi, nếu anh hiểu có lẽ anh đã không như vậy với em, hoặc cũng có thể anh hiểu nhưng lại giả vờ không hiểu để né tránh em…

Gửi anh, ngày trở lại

\r\n

Anh, đôi lúc em đã từng nghĩ tại sao trải qua nhiều chuyện như vậy mà mình vẫn còn ngốc nghếch mà yêu đến say đắm như thế. Đôi khi em không hiểu anh có thật sự yêu em không? Hay là anh có điều gì vẫn thường giấu giếm em? Anh có biết lúc anh quay lại, em đã không muốn bản thân mình vội vàng để rồi phải dày vò trong cái mớ suy nghĩ thế này đây, cũng có thể là em sợ bản thân lại lần nữa tổn thương, em lo cho chính bản thân mình. Thế rồi vì những lời nói của anh mà tự mình cảm động sà vào vòng tay của anh! Anh đã từng nói anh khác với những người con trai khác, anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em, thế nhưng giờ thì sao, anh thấy đấy, không những 1 lần mà nhiều lần em cảm thấy mình thật đau đớn. Những lời nói của anh lúc đầu cứ loanh quanh mãi trong đầu em, miên man trong bao suy nghĩ như thế, em mệt mỏi thật sự nhưng em vẫn tin ở anh, vẫn đợi mong ở anh một điều gì đó là chân thật. Nhưng anh sao vậy?

\r\n

Ngày đó mỗi lần em buồn, em giận, anh vẫn hay ân cần hỏi han em, quan tâm em, anh lo sợ, bồn chồn và luôn tìm cách nào đó cho em hết giận anh, em thật sự cảm động vì điều đó. Con người em là thế, hay vui vì những điều rất nhỏ, mặc dù cũng suy nghĩ nhiều nhưng khi đã gạt bỏ hết mọi suy nghĩ để đến bên anh là em đã bất chấp tất cả rồi, em không toan tính cũng không đòi hỏi ở anh nhiều điều thật lớn lao, em chỉ mong anh cứ quan tâm em nhẹ nhàng, từng chút từng chút như anh vẫn làm vậy thôi, em đơn giản lắm. Vậy mà giờ đây những điều ấy tự dưng biến mất mà không một hứa hẹn sự trở về. Cái tên thân thuộc trong danh bạ cũng không còn ở đầu trang tin nhắn nữa, các cuộc gọi trở nên thưa dần, những inbox cũng lại nhạt nhoà, trang chủ skype không còn sáng với những cuộc nói chuyện thường xuyên, timeline dường như vắng hẳn hình bóng em anh ạ, và anh cũng không còn để ý đến cảm nhận của em nữa… Bây giờ những lúc giận dỗi anh không còn ân cần, vồn vã hỏi han em, anh đã để mặc em như thế, em tự buồn nỗi buồn của riêng em trong thế giới của anh; tự khóc, tự đau, tự lau, tự cười. Em đã chấp nhận để bản thân mình thiệt thòi đi một chút, em nhún nhường tất cả để anh hiểu rằng em đang tôn trọng anh, tôn trọng những người đã từng bên anh cũng là vì em yêu anh nên em mới như vậy. Dù thời gian mình quen nhau chưa được lâu, nhưng yêu là yêu anh ạ, đâu cần tính toán chi li thời gian làm gì. Vì yêu anh nên em không biết mình phải làm sao để thể hiện nó thật tốt để anh cảm nhận được, em chỉ biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách vụng về mà thôi, nếu anh hiểu có lẽ anh đã không như vậy với em, hoặc cũng có thể anh hiểu nhưng lại giả vờ không hiểu để né tránh em. Anh sợ em đến thế à? Nếu anh còn tình cảm với ai đó thì anh có thể nói với em, ít nhất, khi anh nói ra em cũng thấy mình chẳng là gì trong anh cả rồi mà dứt tâm vì điều đó mà dần xa anh cũng được. Nhưng anh lại không nói. Thú thật, anh nói ra em cũng đâu thể trách móc anh được, vì nếu trách tình yêu thì ta chẳng được gì.

\r\n

Gửi anh, ngày trở lại

\r\n

Anh! Em muốn kéo anh lại là anh của ngày em mới quen nhưng em nghĩ mình chẳng đủ sức để làm vậy đâu, có lẽ với anh là ngọt lúc đầu nhạt lúc sau, rồi anh lại chán em và em bỗng nhiên trở thành những mối tình ngang qua đời anh, vụt đến, rồi vụt đi nhanh đến chóng vánh có khi chẳng đủ thời gian cho một cái xoay đầu. Em nhạy cảm lắm, em có thể đoán ra được nhiều thứ nhưng em không muốn đoán thậm chí đôi khi em không muốn mình có khả năng ấy để đỡ đau buồn hơn, để đỡ rơi vào những ngờ vực, để cho bản thân mình thoát ra khỏi những mối bận tâm không đáng có. Lúc này, nếu chúng mình có dừng lại thì em sẽ thật sự muốn từ bỏ hết tất thảy những gì thuộc về tình yêu, em muốn sống 1 mình thật sự, cũng chẳng cần dựa dẫm vào ai, tự mình vươn lên trong mọi hoàn cảnh.  Điều đó dù chẳng dễ dàng gì nhưng em nghĩ em làm được, chắc chắn là thế! Tự bản thân yêu lấy chính mình là một điều đẹp đẽ nên làm mà, nếu như vậy thì sẽ chẳng còn tổn thương nữa, anh nhỉ. Sau bấy nhiêu cuộc tình, có lẽ nên dừng chân thôi, nên tìm một chốn nghỉ ngơi yên bình nhất để bản thân có cơ hội ngắm lại chính mình, thấy mình đẹp biết bao và cuộc sống này thật ý nghĩa.

\r\n

Anh à! Liệu em có nên kéo anh lại không anh? Em vẫn băn khoăn điều đó từng giây từng phút một.  Và nếu kéo anh trở lại thì tình cảm anh dành cho em liệu có còn vẹn nguyên như trước hay chỉ là thứ còn sót lại bố thí cho nhau. Nếu như vậy thì cuộc sống cay nghiệt với em quá có phải không? Nhưng chẳng sao, để được sống vốn dĩ đã chẳng dễ dàng gì nên phải sống làm sao cho thật tốt, thật vui vẻ thôi, chỉ thế là đủ rồi. Còn anh muốn đi hay ở lại, tự nhiên em cũng chẳng muốn nghĩ nữa. Chỉ là cầu mong anh đừng lợi dụng em mà làm điều gì đó có lỗi với thế giới của em, của anh và của tình yêu này, xin anh đừng làm điều đó! Nếu không thể làm cho thứ tình cảm này lung linh hơn thì vĩnh viễn đừng đả thương nó để mỗi khi mình nhớ về đều là những kỷ niệm đẹp nhất về nhau. Anh, dù không là gì của nhau cũng nên trân quý thời gian mình từng thuộc về nhau, anh nhé!

\r\n

Yên TrầnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Wolf’s kurai 

Giới thiệu về tác giả:

Yên Trần

Tình yêu đích thực sẽ có kết quả.\r\nKhông có kết quả chỉ có thể nói là từng yêu...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...