Giữ em đi

09:52:26 28/05/2016

Girly.vn -

 Giữ em đi anh… Tình cảm con người ta khó nắm bắt lắm anh à. Chúng ta sẽ lạc mất nhau thôi nếu như anh chẳng đáp trả tình yêu nơi em.

Giữ em đi

\r\n

Em đã từng nói, yêu một ai đó không khó… khó khăn ở chỗ chúng ta làm sao học cách yêu nhau, làm sao hiểu nhau và làm thế nào để không đánh mất nhau?

\r\n

 Vòng quay số phận như cứ trêu đùa em vậy! Em đã chẳng dễ dàng để yêu thương một người con trai nào đó, nhưng cứ đến khi em trao đi tình cảm thật lòng thì định mệnh cứ bỡn cợt với em. Em đã làm gì sai sao? Em có gì không tốt mà ngay cả anh, ngay cả ông trời cũng đối với em như thế?

\r\n

Anh biết không? Em là đứa không thích biểu lộ tình cảm ra ngoài. Em cứ muốn mình như thế, thầm lặng mà yêu anh. Dẫu cho tình cảm ấy anh chẳng khi nào cảm nhận được. Mặc cho anh phũ phàng, mặc cho anh vô tâm. Em chấp nhận. Chỉ vì một chữ “yêu” mà em lặng lẽ thay đổi cả con người mình. Em không còn bướng bỉnh, ngạo nghễ như trước, em học được cách yêu thương một người và giữ cho mình một khoảng lặng riêng để những lúc buồn đau em sẽ có nơi tìm về.

\r\n

Giữ em đi

\r\n

 Nhiều lúc em muốn bật khóc, em nghẹn ngào nhưng rồi cố bắt buộc nước mắt chảy ngược vào trong. Em bức ép bản thân mạnh mẽ. Vì nếu em yếu đuối, anh sẽ đưa bờ vai cho em tựa vào sao? Em không chắc chắn điều đó nên em không dám, em lo sợ.

\r\n

 Anh à, em không thể lựa chọn người em yêu. Em chỉ có thể phó mặc cho trái tim mách bảo, mặc cho cảm xúc yêu thương trong tim dâng trào… yêu anh.

\r\n

 Nhưng mà… dù chỉ một điều ước nhỏ nhoi, em vẫn luôn hi vọng anh tin tưởng và suy nghĩ đến cảm nhận của em. Bởi lẽ trong tình yêu, khoảng cách xa nhất giữa hai trái tim chính là: Niềm tin.

\r\n

Thế nên, làm ơn giữ em đi. Đừng để vuột mất em, chúng ta sẽ chẳng thể tìm lại nhau nếu rời xa nhau đâu. Những mảnh ghép chỉ liền nhau một lần duy nhất, đã bị xé rách thì chẳng có loại keo dán nào có thể gắn liền nó. Huống hồ những tổn thương mà ta phải nếm trải… làm sao chữa lành?

\r\n

 Em yêu anh. Em không muốn đánh mất anh. Em muốn nắm tay anh đi đến cuối cuộc đời. Em tham lam quá nhỉ? Nhưng em là con gái, em có mộng ảo của riêng em. Và anh chính là giấc mơ tuyệt vời nhất của em.

\r\n

Giữ em đi…

\r\n

Thụy Miên Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyen Hoang Viet 

Giới thiệu về tác giả:

Thụy Miên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...