[Girly Radio số 99] Muốn hạnh phúc, hãy thôi đừng sống vội!

Radio[Girly Radio số 99] Muốn hạnh phúc, hãy thôi đừng sống vội!
10:01:11 05/10/2018

Girly.vn -

Vì cuộc đời là một bài ca với những giai điệu trầm bổng, đừng vì bất cứ lí do gì mà đánh mất cơ hội được tận hưởng trọn vẹn những giai điệu ấy. Bởi lẽ, mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, để kiếm tìm những bến bờ yêu thương. Vậy nên, nếu muốn sống một cuộc đời trọn vẹn với những kí ức hạnh phúc, đón nhận những món quà từ cuộc đời ban cho ta, hãy thôi đừng sống vội!

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 99: Muốn hạnh phúc, hãy thôi đừng sống vội!

“Tôi đã từng nghe một câu nói mà tôi còn nhớ mãi, rằng: “Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn”. Vậy tại sao ta phải sống chậm lại giữa cái xã hội đang thay đổi quá nhanh khiến người ta không ngừng lao vào nhịp đời vội vã? Liệu sống chậm có khiến con người ta có được hạnh phúc thật sự không? Với riêng tôi, bến bờ hạnh phúc đó là điều chưa chắc chắn, nhưng tôi dám khẳng định một điều rằng, khi chúng ta sống chậm, ta sẽ có cái nhìn đời thật khác, để hiểu rõ hơn cuộc sống, hiểu rõ hơn chính bản thân mình, và lúc này, chẳng phải việc kiếm tìm hạnh phúc sẽ dễ dàng hơn gấp bội phần hay sao?..”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...