[Girly Radio số 97] Đừng vì tình yêu mà cả đời chịu khổ

Radio[Girly Radio số 97] Đừng vì tình yêu mà cả đời chịu khổ
09:06:31 05/10/2018

Girly.vn -

Theo lý mà nói, khổ sở một chút về vật chất và tinh thần có thể không đáng là bao, bởi gặp được một người để yêu cũng không dễ dàng gì. Nhưng suốt đời phải chịu khổ, tôi sẽ tuyệt đối buông tay không quay đầu lại. Đây là trách nhiệm của tôi đối với bản thân, người nhà, cũng là trách nhiệm đối với hôn nhân của chính mình.
Cho nên các cô gái, yêu đương có thể tự do tùy ý, nhưng liên quan đến chuyện kết hôn thì phải luôn thận trọng. Trước khi bị tình yêu làm cho mù quáng, phải nhất định giữ được sự tỉnh táo, phải biết điểm giới hạn của mình là ở đâu.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 97: Đừng vì tình yêu mà cả đời chịu khổ.

“Tết năm nay, em gái tôi dẫn bạn trai về nha. Nói thật, bạn trai nó rất khá, tính cách cũng ổn. Nhưng người nhà tôi hầu như không đồng ý cho hai người đến với nhau, nguyên nhân rất đơn giản: Điều kiện kinh tế của chàng trai kia không đủ sức để em gái tôi sống một cuộc sống yên ấm đủ đầy.

Nếu như là ngày trước, tôi nhất định sẽ cổ vũ cho tình yêu của em gái. Nhưng đến hôm nay, tôi lại đứng về phía người lớn trong nhà.

Bạn có thể yêu một kẻ nghèo, nhưng tuyệt đối không nên kết hôn một kẻ nghèo. Vợ chồng nghèo trăm điều khổ, lời này một chút cũng không sai.

Bạn có thể nói rằng yêu đương thì không kể giàu nghèo, cũng có thể cùng nhau liều lĩnh vượt qua những ngày cơ cực. Nói vậy, bạn có nghĩ đến bố mẹ mình không. Họ nhọc nhằn gian khổ nuôi bạn khôn lớn, thật vất vả mới đợi đến ngày bạn thành gia lập nghiệp, vậy và vì tình yêu cao cả của bạn, vẫn phải bận tâm đến cuộc sống của bạn, trăn trở không yên.

Bạn nghĩ cuộc sống và tình yêu như vậy, sẽ thực sự hạnh phúc sao?”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...