[Girly Radio số 96] Yêu một cô gái từng tổn thương

Radio[Girly Radio số 96] Yêu một cô gái từng tổn thương
09:00:27 05/10/2018

Girly.vn -

Yêu một người con gái đã tổn thương,
Là đi trên con đường không bằng phẳng.
Cô ấy thích một mình và hay im lặng,
Nên chẳng hiểu trong tâm cô ấy chứa điều gì…
Yêu một người con gái từng chia ly,
Là phải yêu thêm những gì không trọn vẹn.
Dẫu đã cất thật sâu trong lòng từng kỷ niệm,
Thỉnh thoảng vẫn mang ra dùng nước mắt lau chùi…

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe Radio số 96: Yêu một cô gái từng tổn thương.

“Khi một người con gái chân thành yêu, cô ấy sẽ bất chấp giao ra trái tim mình, mặc cho đối phương nắm giữ. Để rồi khi tình yêu đi qua, trái tim cô ấy trở nên chằn chịt vết sẹo. Những nỗi đau kéo cô ấy ra khỏi những ngây ngô mơ mộng ban đầu, khiến cô ấy chẳng còn dễ dàng tin vào tình yêu được nữa. Để rồi khi bạn xuất hiện ngay trước mắt, cô ấy mặc dù rất yêu, rất thương và rất nhớ, vẫn dằn lòng không dám bước tiếp, bởi vết thương chưa khép miệng, lại sợ bị xát thêm muối, đau đớn gấp vạn lần.

Cô gái ấy đến bên bạn khi đã trải qua quá nhiều tổn thương, sóng gió. Hành trang trong tim họ chỉ là những mối tình cay đắng, dở dang. Thứ còn sót lại chỉ là ánh mắt u buồn, là trái tim run rẩy, xác xơ vì những lần chìm trong giông bão. Cô ấy nhút nhát thu mình lại khi cả tâm hồn và lí trí đã đầy ắp những vết thương. Cô ấy thoạt nhìn dường như rất đơn điệu, chẳng có gì đặc biệt: ít nói, lầm lũi, lạnh lùng, thậm chí vô tình…”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...