[Girly Radio số 95] Chuyện phiếm thanh xuân “Yêu Thương Nửa Vời”

Radio[Girly Radio số 95] Chuyện phiếm thanh xuân “Yêu Thương Nửa Vời”
08:55:44 05/10/2018

Girly.vn -

Rồi chúng ta của tuổi 20 cũng thật mong manh để những tổn thương vặt vãnh làm ngăn cách muôn đời, cũng tại vì tuổi 20 mà chúng ta vô tình hờ hững khi lỡ thẳng thắn cùng nhau. Tuổi hai mươi chúng ta thích thể hiện hơn là lắng nghe, thích được công nhận hơn là đánh đổi, và tất nhiên một tình bạn không có sự đồng điệu, không có sự cân bằng, thì tình bạn ấy thật vô nghĩa và mãi mãi chênh vênh..

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 95: Chuyện phiếm thanh xuân

Yêu thương nửa vời…

“Mấy ngày nay tôi buồn dữ dội lắm! Tôi nhớ ông người yêu cũ da diết, nghe bảo ông ta vừa về nước sau gần ba năm ở xứ người. Nhớ ngày ông ấy đi tôi ôm gối khóc lóc gần cả tuần, ngày ấy tôi níu tay ông ấy mà rấm rứt ở sân bay như một phân đoạn bi đát trong phim Hàn mà hội chị em hay xem. Tôi lao vào các cuộc chơi bời để mong thỏa lấp nỗi nhớ nhung trong lòng mình. Hằng ngày những tin nhắn yêu thương vẫn trao đi và gửi lại đều đặn, tôi ngày ấy cứ tự nhủ với bản thân rằng hai ba năm đợi ông ấy về rồi chúng mình sẽ tay trong tay như lúc mới yêu. Ôm cái khái niệm ấy đi cùng một đoạn thanh xuân, rồi cuối cùng ngày ông ấy về, tôi cũng chả buồn ra đón…. Đêm nay tôi thấy mình vô tâm như một bức tranh không hồn, không sắc, nhạt như nước ốc… Có bao giờ bạn yêu thương một người vô bờ bến rồi đột nhiên vào một buổi sáng bạn tỉnh giấc và tự đập đầu mình vào gối tự hỏi rằng: Tôi của ngày hôm qua tại sao lại ngớ ngẩn yêu một cách điên dại như thế chưa? À chí ít trong số chúng ta chắn chắc sẽ có người “ dại khờ” như tôi ngày ấy phải không?”..

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...