[Girly Radio số 94] Hãy cho phép bản thân mình phạm sai lầm

Radio[Girly Radio số 94] Hãy cho phép bản thân mình phạm sai lầm
08:52:01 05/10/2018

Girly.vn -

“Cuộc đời có những giấc mơ trở thành sự thật, có những giấc mơ biến thành cơn ác mộng và nhiều hơn cả là những giấc mơ vẫn còn đang dang dở”. Vậy nên, dũng cảm đối mặt và chấp nhận những biến cố và vươn lên, biến những “cơn ác mộng” thành trải nghiệm và những “điều dang dở” thành đam mê – đó mới chính là cuộc đời!

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 94: Hãy cho phép bản thân mình phạm sai lầm

Tôi từng luôn sống trong vội vã, hối hả chạy theo guồng quay của cuộc sống, theo những định nghĩa và ảo tưởng của thành công. Tôi chưa bao giờ cho phép mình được sai và không bao giờ thấy mình sai. Tôi của những ngày ấy chỉ quẩn quanh, dùng dằng trong cơm áo gạo tiền, cố kiếm tìm cho mình một công việc ổn định và một người yêu lý tưởng trong mắt mọi người. “Ổn định là gì?” – tôi cũng chưa hiểu thấu, “lý tưởng là gì?” – tôi cũng chưa một lần cảm nhận được. Tôi đã nghĩ rằng hạnh phúc là định mệnh, không phải lựa chọn. Tôi của những ngày ấy, cố kiếm tìm cho mình một công việc có thu nhập ổn định, có những đảm bảo an toàn sáng trưa chiều tối. Cũng có ước mơ nhưng lại nghĩ mình không làm được và không bao giờ dám làm. Sợ thất nghiệp đến cực đoan, sợ mất đi người yêu đến đau khổ và phiền não. Sống lâu trong cái cảm giác an toàn đó, tôi cứ ngỡ thế là đủ hạnh phúc, thế nên tôi không dám nghĩ đến điều cá biệt nào, không dám động vào bất cứ hành động liều lĩnh nào. Cứ như thế, tôi rời xa cái tuổi 20 của mình, mòn mỏi và héo tàn.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...