[Girly Radio số 93] Thôi! Đừng lấy nỗi đau để làm màu cho cuộc đời nữa…

Radio[Girly Radio số 93] Thôi! Đừng lấy nỗi đau để làm màu cho cuộc đời nữa…
10:26:53 04/10/2018

Girly.vn -

Chúng ta đang thần thánh hóa tình yêu mà bỏ quên những giá trị khác tốt đẹp không kém. Chúng ta trì hoãn việc yêu thương mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu mới. Chúng ta trì hoãn việc rời bỏ nỗi đau, tự dằn vặt bản thân trong mới hỗn độn.

                     

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 93: Thôi! Đừng lấy nỗi đau để làm màu cho cuộc đời nữa…

Tình yêu là đề tài muôn thuở, là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thế nên chẳng khó để nhận ra đề tài về tình yêu có mặt nhan nhản trên khắp các mặt báo, những trang mạng, kênh truyền hình, tiểu thuyết, âm nhạc… Tình yêu rất quan trọng và quan trọng nó mới được nhắc nhớ đến nhiều.

Nhưng chúng ta có đang nuông chiều, tôn thờ suy nghĩ về tình yêu quá không?… mọi bức tranh về tình yêu được nhắc ở trên kia đều là những bức tranh sống động đẹp rực. Chính vì vậy chúng ta tự mặc định tình yêu – thứ đẹp đẽ nhất, nếu mất nó chúng ta chết cả tâm hồn lẫn thể xác, rằng người ấy là tất cả, là cuộc đời, là “duy nhất một tình yêu”… 

Quay lại việc chúng ta có đang quá tô vẽ tình yêu? Có đang thần tượng hóa tình yêu hay không? Tôi nghĩ rằng có. Chúng ta tô vẽ ngay từ lúc bản thân ta chưa có “tình” cơ.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...