[Girly Radio số 92] Hãy sống. Vì bạn cần phải sống!

Radio[Girly Radio số 92] Hãy sống. Vì bạn cần phải sống!
09:57:04 02/10/2018

Girly.vn -

Khó khăn quá thì gục ngã, khó khăn quá thì buông bỏ, thất bại không sao đâu miễn bạn đừng từ bỏ chính bản thân mình. Ta có quyền thất bại và đứng lên, ta có quyền không thành công với mọi người, nhưng tôi hi vọng bạn sẽ thành công khi đấu tranh giành lấy niềm tin với cuộc sống này…

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 92: Hãy sống. Vì bạn cần phải sống!

Tôi muốn viết về chúng ta, những người trẻ – đang nghĩ mình chịu nhiều tổn thương!

Cho tôi hỏi thật nhé: “Bao nhiêu lần bạn nảy sinh ý nghĩ muốn từ bỏ thế giới này vì cho rằng mình thừa thãi, sống một cuộc đời thật vô dụng và bạn chỉ  muốn kết thúc thật nhanh?” Những suy nghĩ ấy khiến trái tim và tinh thần của bạn bị đánh gục tắp lự. Tôi nghĩ rằng, có lẽ trong số đông chúng ta ít, nhiều từng phải trải qua đau đớn, chịu tổn thương đến mức muốn kết thúc cuộc đời. Tôi cũng vậy. Thật tốt, là khi tôi lưỡng lự giữa việc đưa chân còn lại của mình để bước hụt vào khoảng tối kia và trả lời cho câu hỏi sống để làm gì? Tôi may mắn – tôi biết, tôi thèm được sống. Điều tôi làm duy nhất khi mình chiến thắng tử thần là khóc rất nhiều. Khóc vì tôi sợ mình đã nộp mình cho điều vô nghĩa kia.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...