[Girly Radio số 90] Lúc người ta không còn yêu bạn nữa

Radio[Girly Radio số 90] Lúc người ta không còn yêu bạn nữa
09:50:53 28/09/2018

Girly.vn -

Lúc người ta yêu bạn, luôn cảm thấy một ngày 24h thật quá ngắn ngủi. Luôn muốn dính lấy bạn, luôn muốn cùng bạn vui vẻ bên nhau. Đối với họ lúc ấy mà nói, chỉ có một đời mới đủ, chỉ có một đời mới có thể miễn cưỡng nói rằng nó đã trọn vẹn. Một đời bên nhau…Sự thật lại là, khi họ không còn yêu bạn nữa, lời hứa gì đó đều chỉ là chuyện xưa kể lại mà thôi. Họ không thiết tha cùng bạn bên nhau đến già nữa. Một ngày của họ cũng dường như quá bận rộn để chừa lại cho bạn dù là một phút một giây. Huống chi một đời lại dài như vậy, họ đã không còn muốn bạn bên cạnh nữa rồi..

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 90 : Lúc người ta không còn yêu bạn nữa…

Trên đời này, liệu có bao nhiêu mối tình thiên trường địa cửu, liệu có bao nhiêu cái “mãi mãi” và “cả đời”? Lúc chúng ta đắm chìm trong cái gọi là tình yêu, đều như dồn hết nhiệt tình và chân thành vào nó, sau này mới nhận ra, thật ra tình yêu cũng chẳng thể lâu dài đến thế. Có lẽ đến một ngày rất lâu của rất lâu sau này, bạn mới kịp hiểu, có lẽ sẽ đau, sẽ khóc, nhưng rồi bạn sẽ nhận ra, tất thảy thật ra đều đáng giá.

Lúc người ta yêu bạn, bao nhiêu điều tốt cũng muốn dành cho bạn, trọn trọn vẹn vẹn. Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt như nhắc bạn phải ăn sáng, phải nghỉ ngơi, phải ngủ sớm. Những ân cần đó, những dịu dàng đó, đều là vì bạn. Vì họ yêu bạn. Thế nhưng lúc người ta không còn yêu bạn nữa, bạn có bỏ bao nhiêu bữa sáng người ta cũng không còn để tâm, bạn có thức đến trời sáng người ta cũng không còn giả vờ tức giận, bạn có như thế nào, cũng không quan hệ gì với họ nữa rồi. Bởi vì trái tim họ không đặt trên người bạn nữa, nên bạn có đau đến thế nào, người ta cũng không thể biết.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...