[Girly Radio số 87] Yêu thôi xin đừng yêu quá

Radio[Girly Radio số 87] Yêu thôi xin đừng yêu quá
10:45:47 20/09/2018

Girly.vn -

Cuộc sống do chính bạn lựa chọn, do chính bạn tự quyết định, mà quyết định ấy đến từ cả con tim và lý trí. Đừng để con tim lộng hành, cũng đừng để lý trí chuyên quyền. Hãy cứ yêu, yêu trọn vẹn, yêu nồng cháy, yêu mãnh liệt. Nhưng đừng bao giờ cho hết đi. Hãy giữ lại một chút gì đó cho bản thân. Một chút tự tin, một chút độc lập, một chút quyết đoán. Yêu không phải để sống không thể thiếu nhau. Yêu nhau là khi hai trái tim hòa cùng một nhịp, khi trái tim và lý trí của cả hai tương thích mà phù hợp.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 87: Yêu thôi, xin đừng yêu quá!

Chúng ta cần bao nhiêu lâu để tiếp nhận một sự thật? Có thể là một giây, một phút, một tháng, một năm, hay thậm chí cả đời. Vì sao ư? Vì nó phụ thuộc vào việc liệu trái tim bạn có thật sự chấp nhận điều đó hay không.

Tôi có một người bạn, cậu ấy mất chỉ 0.05s để tin vào định luật Vạn vật hấp dẫn, thứ mà tôi phải mất hơn một tháng để thấu hiểu, nhưng phải mất đến sáu năm để tin rằng, người đàn ông mà cậu ấy chọn, người mà cậu ấy bám víu suốt một khoảng thời gian dài, là cả thanh xuân không bao giờ trở lại, thực chất là một gã đàn ông tồi tệ.

“Bọn tao đã nói với mày biết bao nhiêu lần rồi, nói từ ngày mà hai đứa chúng mày yêu nhau, nói ròng rã trong suốt sáu năm trời, mà mày có thèm tin bọn tao đâu? Mày mù quáng quá!”

Đó là lời đám bạn thân chúng tôi nói với cô nàng ngày hai người quyết định chia tay lần thứ hai mươi bảy. Phải, hai mươi bảy lần trong sáu năm, ấy vậy mà, lúc nào cậu ấy cũng nói.

“Nhưng mà, tao không thể sống thiếu anh ấy chúng mày ạ.”

Yêu thôi, đừng yêu quá!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...