[Girly Radio số 86] Hợp hay không hợp

Radio[Girly Radio số 86] Hợp hay không hợp
09:39:45 15/09/2018

Girly.vn -

Rất nhiều người trên đời này, khi chia tay đều lấy lý do rằng hai người không hợp nhau, hi vọng cô ấy hoặc là anh ấy sớm tìm được người tốt hơn. Thực ra không phải như vậy. Hợp hay không hợp, là lý do để bao biện cho việc bản thân đã hết yêu đối phương rồi. Ngay từ ngày đầu, chúng ta sẵn lòng bỏ qua hết những khuyến điểm từ nhỏ đến lớn của người đó, nhưng khi tình cảm đã cạn thì sự bao dung ấy không còn nữa, những điều nhỏ nhặt trở thành lỗi lầm to lớn, quên mất người trước kia mà chúng ta từng yêu thương.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe radio số 86: Hợp hay không hợp

Vốn dĩ tư duy của phụ nữ và đàn ông đã khác nhau rồi. Đàn ông nghĩ đến chuyện lớn, chuyện xa, không chú ý tiểu tiết; phụ nữ để ý những điều nhỏ nhặt, cũng dễ dàng đau lòng rơi nước mắt. Rất khó để tìm được người đàn ông tinh tế, có thể lý giải được tâm tư của phụ nữ, cũng rất khó tìm người phụ nữ dễ quên như đàn ông. Nếu cứ nghĩ như vậy, chẳng phải chúng ta ai cũng e ngại không dám đến với nhau, không dám kết hôn hay sao?

Thực ra trên đời này làm gì có hai người hoàn toàn hợp nhau. Chỉ là đôi bên nhường nhịn nhau một chút, bao dung đối phương một chút. Khi còn trẻ, cái tôi của chúng ta rất lớn, sẵn sàng tranh cãi tới cùng. Nhưng quyết định sống với nhau rồi, thì chuyện người đúng kẻ sai không còn quan trọng nữa, điều thiết yếu chính là làm thế nào để giải quyết vấn đề mà hai người đều cảm thấy hài lòng hạnh phúc. Đừng tập trung vào cái xấu của nhau, cũng đừng cố tìm kiếm những điều chứng mình đối phương không thương mình như trước. Phụ nữ bao dung cho chút vô tư của đàn ông, đàn ông cảm thông cho sự nhạy cảm chi li của phụ nữ,  hai bên tôn trọng yêu thương lẫn nhau thì tự khắc sẽ hợp nhau, như những ngày đầu.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...