[Girly Radio số 85] Nhà là nơi…

Radio[Girly Radio số 85] Nhà là nơi…
03:50:53 14/09/2018

Girly.vn -

Nhà chính là một nơi khi rời đi sẽ đặc biệt nhớ tới, đôi khi tự hỏi tại sao mình lại hoài niệm như vậy. Nơi đó cũng không đẹp, người đó cũng không đáng yêu nhất, nhưng vẫn rất nhớ rất nhớ. Bởi vì đó là nơi người ta lớn lên, trong lòng tất cả đều đã được khắc gia hương ấn ký.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Đôi lúc, chúng ta sẽ lạc lối giữa những bộn bề cuộc sống, không biết người với người đâu là chân tình, đâu là giả ý. Nhưng có một điều tôi vẫn luôn chắc chắn, trên đời này ngoài người thân ra, sẽ không có ai đối xử tốt với mình mà không có mục đích gì. Sự bao dung, yêu thương dưới mái nhà là tài sản quý giá nhất của con người trên chuyến đi đằng đẵng của cuộc đời.

Nhưng tại sao nhà lại quan trọng vậy? Tôi băn khoăn tự hỏi mình: “Nhà là nơi như thế nào?”

Loay hoay mãi trong hồi lâu, tôi lại tự tìm thấy cho mình câu trả lời thích đáng, là tín ngưỡng chắc chắn của chiếc nôi tình cảm hơn là một lời khẳng định của thực tế.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 85: Nhà là nơi..

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...