[Girly Radio số 84] Nếu như một ngày em rời xa anh

Radio[Girly Radio số 84] Nếu như một ngày em rời xa anh
10:01:08 12/09/2018

Girly.vn -

Nếu như có một ngày, em nói chia tay, thì không phải là em muốn anh níu giữ em lại, mà em đã thật sự không còn trông chờ điều gì từ anh nữa. Sự thờ ơ của anh đã khiến em quen với cô đơn, quen với cuộc sống một mình, quen với những ngày không có anh bên cạnh. Tình yêu của chúng ta thành chăn ấm mùa hè, quạt điện mùa đông, trở nên thừa thãi, chiếm chỗ, vậy nên em không cần đến nữa. Thời gian rồi sẽ chứng minh cho anh thấy, không có anh, em vẫn có thể sống tốt, tự mình nỗ lực, tự mình vui vẻ.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe Radio số 84: Nếu như một ngày em rời xa anh 

“..Cảm ơn anh vì tất cả, thời gian qua em cũng đã được hạnh phúc, dù chỉ là một hạnh phúc ngắn ngủi”. Đoạn trạng thái trên mạng xã hội của cô được đăng lên, với những cái icon buồn bã. Anh hiểu ra rằng, thêm một lần nữa, mình đã làm tổn thương người con gái ấy, điều mà trước đây, lúc nói yêu cô, anh đã hứa sẽ không bao giờ. Vậy mà mấy ai có thể nói trước được tương lai, như những lời ngọt ngào của quá khứ đâu thể đánh đổi với hiện tại đầy nước mắt. Người ta thường dễ dàng hứa, những lời hẹn thề cũng vô tư thốt lên mà đâu nghĩ về cảm giác của người kia..”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...