[Girly Radio số 83] Không phải độc thân chọn tôi là tôi chọn độc thân

Radio[Girly Radio số 83] Không phải độc thân chọn tôi là tôi chọn độc thân
03:10:17 08/09/2018

Girly.vn -

Cơn mưa bất chợt rơi ngang qua thành phố, cô gái e ấp nép vào chàng trai dưới tán dù. Tôi tự mình bung dù, một mình bước tiếp. Có lẽ mọi người xung quanh sẽ có chút thương cảm cho tôi giữa khung cảnh ấy, thế nhưng bản thân tôi biết trong lòng tôi không có chút buồn tủi nào. Đối với người khác, độc thân chính là một loại cô đơn, một loại bất hạnh nhưng với tôi, độc thân hiện tại chính là một loại chờ đợi ngọt ngào.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe Radio số 83: Không phải độc thân chọn tôi, là tôi chọn độc thân.

..”Tôi thường nghĩ, cuộc sống vốn có trăm ngàn dáng dấp, chính là bản thân tôi đang lựa chọn loại tốt nhất cho chính mình. Không phải độc thân chọn tôi, là tôi chọn độc thân.

Kỳ thực, xã hội bây giờ, muốn hẹn hò yêu đương cũng không phải khó. Ví dụ như xuất hiện một người, từ ánh mắt đầu tiên đã khiến bạn không thấy chán ghét, rồi hai người tùy ý trò chuyện mấy câu, nói chuyện đây đó giết thời gian. Sau đó thì lưu lại số liên lạc của nhau, hỏi nhau làm gì vậy, đã ăn gì chưa, ngủ ngon nhé, đến một ngày nào đó, có thể thuận theo tự nhiên mà đến với nhau. Điều này không có gì kỳ lạ, dù sao bây giờ cũng có rất nhiều cuộc tình đều như thế mà bắt đầu…”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...