[Girly Radio số 82] Buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới

Radio[Girly Radio số 82] Buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới
02:51:39 07/09/2018

Girly.vn -

Mọi sự tùy duyên, điều gì qua đi thì hãy buông bỏ để nó qua đi, nên bình tĩnh đối diện, quý trọng hết thảy những gì đang có ở hiện tại, như vậy mới sống được tự nhiên, bình thản. Còn nếu như cố gắng níu giữ thì chỉ khiến bạn sống triền miên trong vô vọng và gánh nặng mà thôi. Cứ thử tưởng tượng, mỗi người là một thế giới nhỏ với những nỗi buồn thì hợp lại sẽ thành một thế giới lớn ảm đạm tang tóc và bi thương bao nhiêu.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Mời các bạn lắng nghe Radio số 82: Buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới.

“..Hãy luôn cố gắng vui vẻ khi có thể, để thế giới luôn ngập tràn sắc màu tươi đẹp cùng với những tiếng cười. Phải sống sao cho tâm luôn tịnh, lòng an yên thanh thản. Có như thế, cuộc sống mới hạnh phúc và vui tươi được. Âu sầu, ảm đạm mà làm gì? Đau đớn, gục ngã mà làm gì? Thù hằn, ganh ghét mà làm gì? Chỉ cần sống sao cho trong lòng luôn cảm thấy vui tươi, thoải mái là được.

Đến một lúc nào đó con người ta rồi cũng sẽ sẵn sàng để những tổn thương đang giữ trong lồng ngực ra đi mà đón nhận an yên. Đến một ngày nhìn lại ta thấy hồi ấy tuổi trẻ còn đắm chìm trong những bồng bột, rồi cũng sẽ có lúc ta nhận thấy đau thương là điều hiển nhiên phải tồn tại song song với niềm vui, và chẳng mấy khó khăn để có thể vượt qua nó. Đau cách mấy rồi cũng sẽ qua đi. Không có nỗi đau nào là mãi mãi, chỉ là do ta không đủ bản lĩnh để mà buông nó xuống…”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...