[Girly Radio số 81] Kiêu hãnh của phụ nữ

Radio[Girly Radio số 81] Kiêu hãnh của phụ nữ
05:08:19 04/09/2018

Girly.vn -

Phụ nữ sinh ra đã là công chúa trong vòng tay bố mẹ, cho dù xã hội này đối xử với bạn thế nào, bạn vẫn là công chúa của riêng bố mẹ bạn, là nữ hoàng của cuộc đời bạn. Mà một công chúa, một nữ hoàng, phải có niềm kiêu hãnh của riêng mình. Không dưng người ta thường nói: “Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi xuống.” Bạn sinh ra đã là một cá thể riêng biệt, được quyền lựa chọn cuộc đời mình, được quyền hưởng thụ cuộc đời của mình, và được quyền kiêu hãnh về bản thân mình.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Niềm kiêu hãnh là thứ còn lại sau cùng

Bạn có thể buồn, có thể rơi nước mắt vì hàng tá chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bạn có thể buồn, có thể khóc vì một cuộc tình kết thúc, nhưng đừng ủy mị, van nài, níu kéo. Tình yêu có thể mất, nhưng tôn nghiêm và niềm kiêu hãnh thì không thể mất đi. Tình yêu có khi chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua của nhân sinh, nhưng niềm kiêu hãnh lại là thứ tồn tại trong con người bạn đến mãi sau này. Bạn có thể buồn, có thể khóc vì một thất bại trong hành trình trưởng thành gian nan, nhưng đừng từ bỏ chính mình, đừng từ bỏ niềm kiêu hãnh của mình. Đừng bao giờ nuôi trong lòng suy nghĩ mình là kẻ vô dụng, suy nghĩ ấy sẽ ăn mòn niềm kiêu hãnh của bạn. Mà niềm kiêu hãnh, lại chính là nền tảng cho sự tự tin, cho thành công sau này.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 81 Kiêu Hãnh Của Phụ Nữ

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...