[Girly Radio số 80] Có thứ hạnh phúc mang tên độc thân

Radio[Girly Radio số 80] Có thứ hạnh phúc mang tên độc thân
01:51:43 31/08/2018

Girly.vn -

Chúng ta, đôi khi bị nhồi vào đầu những tiêu chuẩn phải có một người chồng, một gia đình, coi đó là tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ nên thường đem những tiêu chuẩn đó để áp đặt hay bình phẩm một người chọn cuộc sống độc thân. Khi ta tự tay kiến tạo sự nghiệp và tương lai của chính mình, khi ta làm chủ cuộc sống, chủ động đối mặt với cuộc sống khó khăn và thử thách để mạnh mẽ và trưởng thành, chẳng có gì là sai!

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Độc thân không phải là ích kỉ, không phải là bỏ mặc những người xung quanh để sống cho riêng mình, mà đó là cho bản thân mình một cơ hội để được là chính mình. Tôi vẫn luôn cho rằng, mỗi phụ nữ cũng nên cần tìm kiếm sự độc lập cho riêng mình như cánh mày râu vì như thế ta đang thực hiện nghĩa vụ đối với chính mình và xã hội. Chúng ta, đôi khi bị nhồi vào đầu những tiêu chuẩn phải có một người chồng, một gia đình, coi đó là tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ nên thường đem những tiêu chuẩn đó để áp đặt hay bình phẩm một người chọn cuộc sống độc thân. Khi ta tự tay kiến tạo sự nghiệp và tương lai của chính mình, khi ta làm chủ cuộc sống, chủ động đối mặt với cuộc sống khó khăn và thử thách để mạnh mẽ và trưởng thành, chẳng có gì là sai!

Mời các bạn lắng nghe Radio số 80 Có thứ hạnh phúc mang tên độc thân

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...