[Girly Radio số 79] Quên

Radio[Girly Radio số 79] Quên
02:52:45 30/08/2018

Girly.vn -

Sau một cuộc tình đổ vỡ ta lại loay hoay với những câu hỏi không một lời giải đáp thóa đáng, cho chính mình, cho đối phương và cho cả tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Tôi đã từng yêu và cũng từng đau rất nhiều. Tôi cũng yêu như bao người con gái khác, cũng mộng mơ, cũng ước nhiều, cũng mong sao mối tình này được trọn vẹn, mong sao chúng tôi có thể cùng nhau đi hết đoạn đường và không cần phải tìm kiếm thêm một người nào nữa khác. Nhưng rồi chúng tôi cũng chia tay, như bao cặp tình nhân không trọn vẹn khác..

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

“.. Tôi đã từng tự hỏi mình rằng phải mất bao lâu tôi mới có thể quên được anh, phải mất bao lâu để tôi trở lại với cuộc sống như trước đây, cuộc sống lúc anh chưa đến, chưa ươm một mầm xanh nào trong lòng tôi. Phải mất bao lâu tôi mới có thể nhìn mặt trời mà không còn thấy nụ cười tỏa nắng của anh, nhìn trời mưa mà không thấy hơi ấm từ bàn tay anh đang nắm lấy tay tôi; phải mất bao lâu để tôi có thể bỏ đi thói quen xem tin nhắn của anh trước khi đi ngủ, phải mất bao lâu để tôi có thể nhìn tất cả mọi thứ mà không còn thấy bóng hình của anh nữa…”

Mời các bạn lắng nghe Radio số 79: Quên

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...