[Girly Radio số 78] Khi người lớn cô đơn

Radio[Girly Radio số 78] Khi người lớn cô đơn
10:29:26 29/08/2018

Girly.vn -

Đã có những lúc cô đơn đến mức cùng cực, đi đến đâu cũng chỉ có một sự lạnh lẽo bao vây. Bỗng cảm thấy cuộc sống của một người trưởng thành có nhiều điều mệt mỏi quá. Lúc nhỏ làm gì biết đến mùi vị yêu đương trai gái là gì, làm gì biết đến sự đau khổ của một cuộc tình vỡ tan. Lớn lên rồi dù ít dù nhiều đều phải vương vào lưới tình để lúc chẳng có ai bên cạnh nữa thì sự đơn côi lại thừa dịp trỗi dậy mạnh mẽ…

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Khi người lớn cô đơn

Có những ngày bỗng muốn trở về những ngày thơ, muốn trở về là một đứa trẻ để thôi phải biết cô đơn là gì.

Mỗi ngày đi qua cuộc sống của ta có biết bao điều thay đổi, ta cũng theo dòng đời mà lớn lên nhưng càng lớn lên cô đơn lại càng đeo bám nhiều hơn. Cứ thà rằng như lúc bé, là một đứa trẻ vô lo vô nghĩ . Lúc ấy những niềm vui và nỗi buồn đến thật tự nhiên nhưng cũng thật dễ quên, dù có buồn đau hay khóc lóc đến nước mắt đầm đìa cũng có gia đình cạnh bên, cuộc sống chỉ gói gọn trong những tình cảm hết sức giản đơn và chân thành. Lúc ấy xung quanh ta biết bao nhiêu là bạn là bè, đôi lúc hay tranh giành đồ chơi nhưng cũng lắm lúc hay nhường nhịn nhau, khi ấy tình bạn thật bình dị và yên vui.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 78: Khi người lớn cô đơn

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...