[Girly Radio 77] Tỏ tình – Bị từ chối – Chả sao

Radio[Girly Radio 77] Tỏ tình – Bị từ chối – Chả sao
02:52:32 21/08/2018

Girly.vn -

Người ta bảo nhau rằng hối tiếc vì điều mình đã làm rồi sẽ qua đi, nhưng hối tiếc về điều mình chưa làm sẽ kéo dài mãi. Bạn đã bao giờ đánh liều, lấy hết dũng khí để tỏ tình với người mình thích và rồi… bị từ chối hay chưa? Đã bao giờ bạn nếm trọn mùi vị của cảm giác bị từ chối?

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Tỏ tình – Bị từ chối – Chả sao

 

“…Có một câu hát: “Cảm ơn người đã nói câu từ chối để ta vẫn là bạn của nhau thôi”. Thực ra chẳng đúng như vậy, tỏ tình mà bị từ chối thì làm bạn cũng chẳng thể nữa. Mọi thứ trở nên gượng gạo vô cùng. Chúng tôi đã chẳng thể đối xử với nhau như trước kia.

Đôi khi tôi nghĩ nếu như mình không nói ra thì có phải tốt hơn không. Nếu không nói ra thì chúng tôi vẫn là bạn, không phải khó xử khi chạm mặt nhau.

Nhưng rồi tôi nghĩ nói ra là điều cần thiết, thà đau một lần rồi thôi, còn hơn cứ ôm lấy niềm hy vọng rồi khổ đau dai dẳng. Vốn dĩ anh không hoàn hảo như tôi vẫn tưởng tượng. Người đã từng khiến tôi ngưỡng mộ lại có những lúc làm tôi thất vọng vô cùng. Cũng có khi tôi cảm thấy hối hận khi đã từng thích anh. Nhưng chuyện của con tim mà, đâu có nghe theo sự điều khiển của lý trí…”

Mời các bạn lắng nghe Radio số 77: Tỏ tình – Bị từ chối – Chả sao

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...