[Girly Radio 74] Người cũ – đừng mãi hoài thương

Radio[Girly Radio 74] Người cũ – đừng mãi hoài thương
04:29:16 13/08/2018

Girly.vn -

Có câu nói: “Đừng bao giờ quay lại với người yêu cũ”. Tất cả đều có lí do của nó, bản thân mình không nghe cũng là do tin rằng trên đời sẽ có sự ngoại lệ. Mười cặp đôi yêu nhau thì cũng có một, hai cặp vẫn hạnh phúc khi quay lại với người yêu cũ. Chỉ là đến phút cuối cùng, mới chợt nhận ra, mình không may mắn để được làm ngoại lệ.
Mời các bạn lắng nghe Radio số 74: Người cũ – đừng mãi hoài thương

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Người cũ – đừng mãi hoài thương

Đừng mãi hoài niệm về một chuyện tình đã qua, hoài niệm về một quá khứ đã từng hạnh phúc. Với người cũ, đừng mãi hoài thương nữa. Bởi vì trong câu chuyện ấy và hệ lụy của sau này, em là người chịu đau khổ nhiều nhất và người đến sau sẽ hóa thành kẻ đáng thương. Vì một con người không xứng đáng với tình cảm của ta mà lại làm tổn thương người đến sau thì thật là một việc không nên. Nếu đã biết rõ một ai đó không thuộc về mình, cách tốt nhất là học cách buông bỏ..

Mời các bạn lắng nghe Radio số 74: Người cũ – đừng mãi hoài thương

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...