[Girly Radio 73] Hãy chọn một kết thúc dù đó là một kết thúc buồn

Radio[Girly Radio 73] Hãy chọn một kết thúc dù đó là một kết thúc buồn
02:46:07 09/08/2018

Girly.vn -

Trong tình yêu, sẽ có những sự lựa chọn là không hề dễ dàng, nhất là khi tình yêu ấy đi vào bế tắc và nó vô tình để lại những vết thương không hề nhỏ trong lòng của hai người. Biết đau là vậy, biết buồn là vậy, nhưng để đưa ra lựa chọn dứt khoát kết thúc, thì không phải ai cũng có đủ can đảm để làm được điều đó.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Hãy chọn một kết thúc dù đó là một kết thúc buồn!

Một cuốn truyện, hay một thước phim dù hay hay không, thì luôn có những mở đầu, đến nội dung và kết thúc, tình yêu cũng vậy, nhưng có đôi khi mọi thứ đi vào ngõ cụt chúng ta lại luôn phớt lờ cái kết thúc ấy, bởi vì sao ư, bởi …nói với nhau một câu chia tay là không hề dễ dàng. Có đau đớn đấy, có tổn thương nhiều đấy, nhưng sự chần chừ ấy, có thực sự làm cho nỗi buồn của bạn vơi bớt đi không, hay nó chỉ càng khiến trái tim bạn bị khoét sâu hơn vào nỗi cô đơn… hãy mạnh mẽ lên vì đã có lý do để bạn yêu, thì không có lý do gì để nỗi buồn của bạn không có kết thúc, vì bạn nên nhớ rằng việc bạn chọn cho mình một kết thúc buồn, nó còn tốt hơn một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 73: Hãy chọn một kết thúc dù đó là một kết thúc buồn!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...