[Girly Radio 72] Có một người đã từng là cả thanh xuân

Radio[Girly Radio 72] Có một người đã từng là cả thanh xuân
09:24:09 07/08/2018

Girly.vn -

Người cuối cùng ở bên cạnh anh, có thể không phải là người cả cuộc đời này anh yêu nhất, nhưng lại chính là người đến đúng lúc và yêu anh đúng thời điểm nhất. Người sánh vai bên anh cả quãng đường dài là em, nhưng người cùng anh đi đến cuối con đường lại là một người khác..

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Có một người đã từng là cả thanh xuân

Một cuốn truyện, hay một thước phim dù hay hay không, thì luôn có những mở đầu, đến nội dung và kết thúc, tình yêu cũng vậy, nhưng có đôi khi mọi thứ đi vào ngõ cụt chúng ta lại luôn phớt lờ cái kết thúc ấy, bởi vì sao ư, bởi …nói với nhau một câu chia tay là không hề dễ dàng. Có đau đớn đấy, có tổn thương nhiều đấy, nhưng sự chần chừ ấy, có thực sự làm cho nỗi buồn của bạn vơi bớt đi không, hay nó chỉ càng khiến trái tim bạn bị khoét sâu hơn vào nỗi cô đơn… hãy mạnh mẽ lên vì đã có lý do để bạn yêu, thì không có lý do gì để nỗi buồn của bạn không có kết thúc, vì bạn nên nhớ rằng việc bạn chọn cho mình một kết thúc buồn, nó còn tốt hơn một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 72: Có một người đã từng là cả thanh xuân

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...