[Girly Radio 71] Đàn ông cạn lòng tự khắc em sẽ thành vô nghĩa

Radio[Girly Radio 71] Đàn ông cạn lòng tự khắc em sẽ thành vô nghĩa
03:39:18 31/07/2018

Girly.vn -

Nếu đàn ông đã muốn quên, một trăm lần ai đó nhắc tên em, anh ta cũng không bận lòng nghĩ ngợi. Còn khi đã nhớ em rồi, dù em có giả vờ biến mất ở nơi nào đấy, anh ấy nhất định sẽ chạy đến và tìm em ngay. Tình yêu là vậy đó, một khi đã khắc sâu trong lòng hình bóng của ai đó, thì cái gì của người ta cũng đẹp, cũng tốt, cũng là lung linh, huyền ảo. Anh ta sẽ sẵn sàng bỏ hết mọi công việc vì em, bỏ tất cả mọi thứ xung quanh để tập trung chăm sóc quan tâm em khi em thật sự có vị thế quan trọng trong lòng họ.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Đàn ông cạn lòng tự khắc em sẽ thành vô nghĩa.

Một chiếc cốc đã vỡ sẽ không có cách nào khiến nó trở về nguyên vẹn như ban đầu, dù có cố gắng đến mấy thì cũng chỉ khiến bàn tay rỉ máu vì phải ghép nó lại nhưng cuối cùng vẫn là những mảnh ghép không hoàn hảo mà thôi!

Cũng như trong tình yêu:

Nếu người con trai em yêu lựa chọn từ bỏ thì xin em đừng níu kéo, đừng vì chút tiếc nuối cho một mối tình đẹp đẽ , một thời em từng yêu đắm say người nào đó mà cố ghép lại mảnh tình tan vỡ ấy! Em tự nói với bản thân : “Sẽ có cách để hàn gắn lại nó thôi !” Đúng vậy , sẽ có cách nhưng tình yêu không giống như những điều xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, chẳng đơn giản như câu nói: ” Sẽ có cách đừng lo”. Cách giải quyết cho mối tình ấy sẽ chỉ khiến em tổn thương thêm mà thôi. Nếu như sự cố gắng chỉ bắt đầu từ một phía – một người nỗ lực , một người thờ ơ thì em chỉ là đang sống trong sữ huyễn hoặc của chính mình.

Mời các bạn lắng nghe Girly radio số 71: “Đàn ông cạn lòng tự khắc em sẽ thành vô nghĩa”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...