[Girly Radio 70] Duyên phận là thứ chẳng thể cưỡng cầu, nên trân trọng mỗi mối duyên gặp gỡ

Radio[Girly Radio 70] Duyên phận là thứ chẳng thể cưỡng cầu, nên trân trọng mỗi mối duyên gặp gỡ
10:48:48 21/07/2018

Girly.vn -

Vòng xoáy luân hồi, hợp tan tan hợp luôn không tránh khỏi việc kẻ ở người đi, cũng giống như chúng ta không thể níu giữ những thứ vốn dĩ không thuộc về mình, hà cớ khổ mình bằng việc không đi đến đâu. Mỗi việc ở đời gói gọn chính là trân quý thời khắc hiện tại. Yêu một người không phải là điều quá khó khăn, nhưng để tiến bước song hành cùng tình yêu đó quả thực phải thật tâm cố gắng, gìn giữ, hai chữ “vì nhau” lúc này không đơn thuần là câu nói..

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình. 

Duyên phận là thứ chẳng thể cưỡng cầu, nên trân trọng mỗi mối duyên gặp gỡ

Cuộc đời thật lạ, có những người gặp được nhau,  đi cùng nhau nhưng lại không thể nắm tay nhau đi hết quãng đường đời còn lại,  cốt lõi tại duyên chưa đủ sâu, phận chưa đủ đậm, tại lòng người vốn quá đỗi trái ngang, hay bởi “có duyên không phận”. Có những người cứ ngỡ là định mệnh đời nhau nhưng rốt cuộc chỉ là người lướt ngang qua nhau như hành khách đi trên một chuyến tàu, khi đến trạm dừng chân người này xuống trạm này, còn người kia đi tiếp,  vạn sự trên đời vốn không thể cưỡng cầu,  hợp tan vốn lẽ hiển nhiên,  nên chúng ta không nên quá bấu víu vào một điều gì đó ngay cả duyên phận để rồi lòng thêm sầu nặng, phải học cách chấp nhận và mạnh mẽ ngày sau. Đừng vội trách đổ lỗi hai chữ “duyên phận” cho những mối tình chẳng đi về đâu,  bởi duyên cũng trọn nghĩa đưa chúng ta đến gặp nhau nhưng chọn đi cùng nhau cả đời hay một đoạn lại là sự quyết đoán mỗi người. 

Mời các bạn lắng nghe Girly radio số 70: “Duyên phận là thứ chẳng thể cưỡng cầu, nên trân trọng mỗi mối duyên gặp gỡ.”.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...