[Girly Radio 69] Phụ nữ dẫu có mạnh mẽ cũng đừng quên dịu dàng

Radio[Girly Radio 69] Phụ nữ dẫu có mạnh mẽ cũng đừng quên dịu dàng
09:38:57 06/07/2018

Girly.vn -

Dù có khác biệt thế nào đi chăng nữa, tất cả đều được gọi chung là “hoa”. Cũng giống như phụ nữ, dù có mạnh mẽ và cứng rắn đến đâu cũng đừng quên dịu dàng, đừng thiếu những cử chỉ nhẹ nhàng, dù chỉ là trong một khoảnh khắc ngắn ngủi nào đó, dẫu chỉ là một nụ cười, dẫu chỉ là một ánh mắt, dẫu chỉ là một lời nói cảm ơn. Là phụ nữ, xin hãy dịu dàng!

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

“Phụ nữ dẫu có mạnh mẽ cũng đừng quên dịu dàng”

Người xưa thường nói, phụ nữ dịu dàng có thể “lấy nhu thắng cương”. Thế nên chỉ với sự dịu dàng và nét đằm thắm của bản thân phụ nữ đã có thể “thu phục” cả thế gian rồi. Ta đâu cần phải trở nên giống đàn ông trong hình hài một người phụ nữ để giành lấy nữ quyền. Lúc ấy, sự bình đẳng giới cong có ý nghĩa gì khi phụ nữ đã trở thành đàn ông trong hình dạng đàn bà. Phụ nữ hãy trân trọng nét nữ tính tuyệt đẹp, một bản tính trời phú trong chính con người mình. Vả lại, chúng ta đấu tranh nữ quyền đâu phải là hạ thấp giá trị của đàn ông hay cố gắng để trở nên giống họ. Ta tìm được nữ quyền trong cái bản tính có sẵn của chúng ta, và chắc chắn nó không nằm ở sự to tiếng, cao giọng hay trọng những bộ vest kia. Tôi đã nghe được một câu hát rất hay: “Tuổi trẻ tôi chẳng e ngại điều gì, chỉ run rấy trước sự dịu dàng của em”. Vâng, sức mạnh thức sự của một người phụ nữ kì thực lại nằm ở sự mềm yếu, ở ngay trong bản năng của họ. Vậy nên họ chỉ cần sống thật với bản năng của chính mình thì họ đã có tất cả và kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Để có được sự dịu dàng không hề khó đối với phụ nữ, vì tất cả đó là dịu dang là bản năng của họ. Chỉ cần ta làm hòa với chính mình, chấp nhận một ngoại hình không hoàn hảo, một vài nốt tàn nhang, một vài sai lầm…Chỉ cần ta biết cho đi yêu thương những người xung quanh ta mỗi ngày. Từ đó trái tim ta sẽ ngập tràn yêu thương, và chính những cảm xúc đó sẽ đưa ta đến với những dịu dàng…

Mời các bạn lắng nghe Radio số 69: “Là phụ nữ dẫu mạnh mẽ cũng đừng quên dịu dàng”. Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...