[Girly Radio 57] Anh sẽ giữ mãi yêu thương thuộc về em

Bài viết nổi bật[Girly Radio 57] Anh sẽ giữ mãi yêu thương thuộc về em
05:43:08 09/02/2017

Girly.vn -

Trong số radio đầu năm mới này, Girly xin gửi đến các bạn đang theo dõi chương trình một lá thư chia sẻ của một bạn trai gửi đến cô gái trong tim bạn ấy những dòng tâm sự đã làm cho BBT Girly rất xúc động khi vô tình được đọc.

\r\n

Chào các bạn đang lắng nghe chương trình Radio của website Girly.vn. Girly rất vui được gặp lại các bạn trong số radio đầu tiên của năm mới 2017, chúc tất cả các bạn có một năm thật thành công, thật hạnh phúc. Một năm trọn vẹn yêu thương.

\r\n

Trong số radio đầu năm mới này, Girly xin gửi đến các bạn đang theo dõi chương trình một lá thư chia sẻ của một bạn trai gửi đến cô gái trong tim bạn ấy những dòng tâm sự đã làm cho BBT Girly rất xúc động khi vô tình được đọc. Mặc dù, những chia sẻ này không được gửi trực tiếp đến Girly, nhưng Girly cũng xin phép tác giả được đọc lại lá thư này. Để thông qua nó, Girly hy vọng những bạn đang được may mắn và hạnh phúc nắm tay người yêu của mình, vẫn còn được đồng hành bên người ấy,  xin hãy trân trọng, hãy nâng niu và gìn giữ. Bởi lẽ, tình yêu thật sự vẫn có thể trường tồn dù bao nhiêu năm tháng qua đi, nhưng người mà ta yêu thương vẫn có thể rời xa ta bất kì lúc nào chẳng báo trước.

\r\n

Mời các bạn cùng lắng nghe lá thư tâm sự này nhé !

\r\n

…………………..

\r\n

Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com

\r\n

Hoặc website: www.girly.vn

\r\n

Fanpage: https://www.facebook.com/girly.vn/

\r\n

Chúc các bạn một tối ngọt ngào !

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...