[Girly Radio 51] Vì tình yêu nào cũng có thể bắt đầu – Kỳ 2

Bài viết nổi bật[Girly Radio 51] Vì tình yêu nào cũng có thể bắt đầu – Kỳ 2
04:17:26 25/11/2016

Girly.vn -

Rồi sẽ tới lúc chúng ta phải đối mặt với điều mà bản thân vẫn luôn muốn chạy trốn – đó là những cuộc chia ly. Người thứ ba luôn khiến ta oán hận, nhưng lại có những người thứ ba khiến chúng ta chỉ có thể đành đứng nhìn bất lực, nói một lời chúc phúc mà thôi.

\r\n

Rồi sẽ tới lúc chúng ta phải đối mặt với điều mà bản thân vẫn luôn muốn chạy trốn – đó là những cuộc chia ly. Người thứ ba luôn khiến ta oán hận, nhưng lại có những người thứ ba khiến chúng ta chỉ có thể đành đứng nhìn bất lực, nói một lời chúc phúc mà thôi.\

\r\n

Hương khẽ động đậy người, rồi tỉnh dậy trong một căn phòng bằng gỗ được trang trí rất dễ thương. Cô nhìn quanh căn phòng, cố định hình xem mình đang ở đâu. Chợt dừng lại trước một khung ảnh được treo trên tường. Là anh, cùng với cô gái đó. Cô bước khỏi giường, tiến lại phía khung ảnh, đưa tay lên chạm qua tấm kính, nước mắt bất chợt rơi. Những khung hình thế này, trong căn phòng của cô vẫn còn rất nhiều. Hương lau nước mắt, rồi bước ra cửa. Chợt thấy cô gái ấy vừa đi lên từ cầu thang.

\r\n

Mời các bạn nghe radio số 50: Vì tình yêu nào cũng có thể bắt đầu – Kỳ 2. Được chuyển thể từ sáng tác cùng tên của tác giả Nhã Tú.

\r\n

Bài viết đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

\r\n

Website: www.Girly.vn

\r\n

Fanpage: https://www.facebook.com/girly.vn/

\r\n

Chúc các bạn một buổi tối ngọt ngào !

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...