[Girly Radio số 137] Sau một cuộc tình đổ vỡ…

Radio[Girly Radio số 137] Sau một cuộc tình đổ vỡ…
10:07:26 04/03/2019

Girly.vn -

Mọi chuyện rồi sẽ qua đi, bóng hình người ta yêu thương trước kia rồi thời gian cũng bào mòn, con tim khi xưa từng nồng cháy rồi vỡ vụn sẽ được chắp nhặt từng mảnh, sẽ được ủ lại và nuôi dưỡng mầm sống. Ta biết cách yêu bản thân mình hơn, thôi dựa dẫm, thôi phụ thuộc, biết sống vì bản thân mình hơn. Có những chuyện, nếu không do mình thì không thể xảy ra, không mạnh mẽ thì ắt trong thời khắc quan trọng nhất lại yếu đuối nhu nhược. Cho nên, chia tay rồi, cũng là bài học cho tâm hồn thêm trưởng thành, đừng tiếc tình cảm đã hết lòng cho đi, chỉ là do người kia không biết trân trọng, đấy là cái thiệt lớn nhất của họ, còn tim mình thì vẫn đong đầy nhựa sống, không sống vì ai cả, không còn bận tâm..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 137: Sau một cuộc tình đổ vỡ..

Có những ngày cảm thấy mình cô đơn cùng cực, cảm thấy lạc lõng giữa dòng người đông vui tấp nập vội vã qua nhanh trên phố xá. Ta ngồi lặng lẽ nuốt dòng nước mắt ngược vào trong con tim yếu đuối đầy mảnh vụn vỡ sau một cuộc tình không đem lại hạnh phúc. Ta tự dằn vặt mình, là do mình sai hay do người sai, là mình không đủ tốt hay họ bạc bẽo với mình, cớ gì lại phải chia xa trong đau đớn, cớ sao lại bơ vơ hai ngã rẽ thắt lòng. Đã có lúc đau khổ lắm, tủi cực bội phần, nhìn xung quanh chỉ còn là một màu xám ảm đạm, nức nở khi nhận ra những ngọt ngào khi xưa đã không còn, bóng hình ấy cũng đã tan biến. Tự thu mình lại, tự mình ôm lấy trái tim chằng chịt những vết thương lòng đang rỉ máu, không chia sẻ cùng ai, không biết cách ngăn lại những thương tổn vô hình ấy của tinh thần, giá như nó giống một vết cắt trên da thịt thì có thể cầm máu, có thể băng bó lại và mau lành, nhưng nó lại là tâm thương, đâu có dễ mà xoa dịu, chỉ thấy mình suy sụp, cảm nhận được niềm đau mà lại không thể khiến trái tim mình thêm màu nắng. Một mối quan hệ không thành, gây cho ta bao nhiêu thương tổn. Bình tâm ngẫm lại, âu cũng là cái sự ở đời, mọi việc quyết định ở số trời, mối tơ duyên không thể bền chặt thì mình phải chấp nhận cất giấu nó đi để mở lòng ra đón nhận mối khác, duyên nợ không đủ sâu, cố níu kéo chỉ để lại đau khổ cho cả hai. Và sau một cuộc tình tan vỡ, ta thấm được ra nhiều điều.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Trang trước

[Girly Radio số 136] Là anh...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...