[Girly Radio số 136] Là anh…

Radio[Girly Radio số 136] Là anh…
09:56:29 04/03/2019

Girly.vn -

Anh ạ, con gái ấy mà, luôn khao khát được yêu, được một người biết bảo vệ và yêu thương cô ấy qua mọi biến cố. Cô ấy chẳng sợ cuộc đời nhiều sóng gió, chỉ sợ bên cạnh mình không có lấy một hơi ấm của người mà cô đem lòng thương. Con gái muốn được người con trai đó luôn sát cánh bên cô ấy, luôn quan tâm, luôn chung thủy, vỗ về, là trái tim nồng cháy, là bờ vai vững chãi cho cô ấy trong cuộc đời. Đối với người con trai mà mình thương, con gái không đòi hỏi gì nhiều như mấy con trai các anh tưởng, cô ấy chỉ cần được an toàn, được hạnh phúc trong tình yêu mà mình chọn lựa trao lòng. Và em đã may mắn gặp được anh, người con trai cho em tất cả những thứ đó..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 136: Là anh..

Tình yêu đẹp là gì? Tình yêu lớn lao đến cỡ nào, có muôn vàn cách thể hiện tình yêu ra sao, em không muốn và cũng không cần biết, em chỉ biết, tình yêu của em gói ghém đẹp đẽ, xinh xắn hai chữ “là anh”. Thực sự, thế giới quan của em, quỹ đạo cuộc sống của em, tình yêu chân thành này của em đã dành trọn cho anh mất rồi! 

Anh ạ, con gái ấy mà, luôn khao khát được yêu, được một người biết bảo vệ và yêu thương cô ấy qua mọi biến cố. Cô ấy chẳng sợ cuộc đời nhiều sóng gió, chỉ sợ bên cạnh mình không có lấy một hơi ấm của người mà cô đem lòng thương. Con gái muốn được người con trai đó luôn sát cánh bên cô ấy, luôn quan tâm, luôn chung thủy, vỗ về, là trái tim nồng cháy, là bờ vai vững chãi cho cô ấy trong cuộc đời. Đối với người con trai mà mình thương, con gái không đòi hỏi gì nhiều như mấy con trai các anh tưởng, cô ấy chỉ cần được an toàn, được hạnh phúc trong tình yêu mà mình chọn lựa trao lòng. Và em đã may mắn gặp được anh, người con trai cho em tất cả những thứ đó.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...